iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn thí sinh quen mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Lê Thu Trang, Phạm Anh Thư, Thiên Hương, Yến Nhi... từng gây chú ý ở các cuộc thi sắc đẹp trước đó.

Lê Thu Trang sau thành tích top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không vội tham gia showbiz mà dồn sức luyện tập, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để quay trở lại cuộc thi sau hai năm. Cô hiện là Đại sứ dự án Quyền trẻ em và tham gia tích cực vào các hoạt động bảo vệ sức khỏe của người nhiễm HIV/AIDS.

Lê Thu Trang sau thành tích top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không vội tham gia showbiz mà dồn sức luyện tập, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để quay trở lại "phục thù" sau 2 năm. Cô hiện là đại sứ dự án "Quyền trẻ em" và tham gia vào các hoạt động bảo vệ sức khỏe của người nhiễm HIV/AIDS.

Lê Thu Trang cao 1,75 m. Cô sở hữu số đo 85-60-95. Gương mặt cô được nhận xét hài hòa, cân đối.

Lê Thu Trang cao 1,75 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Gương mặt cô được nhận xét hài hòa, cân đối.

Phạm Anh Thư sau khi vào top 15 Miss World Vietnam nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhờ lợi thế về sức trẻ, kỹ năng và khuôn mặt sáng. Đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô nói với iOne: Năm nay, chủ đề cuộc thi là Trái tim dũng cảm. Tôi muốn mình là người tiên phong. Tôi muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có thể dùng sức ảnh hưởng của mình, giúp đỡ những người gặp khó khăn, truyền cảm hứng yêu thương qua hành động và câu chuyện của mình. Hơn hết tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi muốn sống một cuộc sống ý nghĩa, không hối tiếc. Sau này, tôi cũng muốn kể cho con cháu nghe về mình. Chắc chắn, việc dự thi sắc đẹp, trải nghiệm các hoạt động của cuộc thi sẽ mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm.

Phạm Anh Thư sau khi vào top 15 Miss World Vietnam 2019 nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhờ lợi thế về sức trẻ, kỹ năng và khuôn mặt sáng. Đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô chia sẻ: "Năm nay, chủ đề cuộc thi là 'Trái tim dũng cảm'. Tôi muốn mình là người tiên phong. Tôi muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để có thể dùng sức ảnh hưởng giúp đỡ những người gặp khó khăn, truyền cảm hứng yêu thương qua hành động và câu chuyện cá nhân. Hơn hết tôi vẫn còn rất trẻ. Tôi muốn sống một cuộc sống ý nghĩa, không hối tiếc. Sau này, tôi cũng muốn kể cho con cháu nghe về mình. Chắc chắn, việc dự thi sắc đẹp, trải nghiệm các hoạt động của cuộc thi sẽ mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm".

Anh Thư cao 1,75 m. Cô sở hữu chỉ số hình thể 86-61-92. Hiện cô là sinh viên Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Anh Thư cao 1,75 m, chỉ số hình thể 86-61-92 cm. Hiện cô là sinh viên ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.

Nguyễn Thị Anh quyết định quay trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một lần nữa sau thành tích top 15 năm 2017. Trong hai năm qua, cô dồn sức cho việc rèn luyện hình thể. Hiện cô cao 1,83 m. Số đo ba vòng là 88-63-96.

Nguyễn Thị Anh quyết định quay trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một lần nữa sau thành tích top 15 năm 2017. Trong hai năm qua, cô dồn sức cho việc rèn luyện hình thể. Hiện cô cao 1,83m, số đo ba vòng là 88-63-96 cm.

Sinh ra tại Hà Nội nhưng hiện sống và làm việc tại Nga, Nguyễn Thị Anh chia sẻ trở ngại lớn nhất của cô là ngoại ngữ vì giao tiếng tiếng Việt còn hạn chế. Tuy nhiên, cô đang dần khắc phục những thiếu sót để phục thù tại Miss Universe Vietnam.

Sinh ra tại Hà Nội nhưng cô hiện sống và làm việc tại Nga. Nguyễn Thị Anh chia sẻ trở ngại lớn nhất là tiếng Việt còn hạn chế. Cô đang dần khắc phục những thiếu sót để "phục thù" tại cuộc thi năm nay.

Trần Thị Kim Vàng từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không đạt thành tích cao. Quay trở lại với mùa thi năm nay, cô mang đến câu chuyện truyền cảm hứng.

Trần Thị Kim Vàng từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng không đạt thành tích cao. Quay trở lại với mùa thi năm nay, cô hứa hẹn mang đến câu chuyện truyền cảm hứng.

Thí sinh đến từ Long An từng phải đi bán vé số để kiếm tiền phụ giúp gia đình và trang trải chi phí sinh hoạt. Cô được đến trường nhờ vào trợ cấp học phí của nhà nước dành cho những gia đình có chứng nhận hộ nghèo. Danh hiệu học sinh khá giỏi 12 năm liền là tất cả nỗ lực của cô và là niềm tự hào của gia đình. Hiện Kim Vàng đang kinh doanh tự do và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Thí sinh đến từ Long An từng phải đi bán vé số để kiếm tiền phụ giúp gia đình và trang trải chi phí sinh hoạt. Cô được đến trường nhờ vào trợ cấp học phí của nhà nước dành cho những gia đình có chứng nhận hộ nghèo. Danh hiệu học sinh khá giỏi 12 năm liền là tất cả nỗ lực của cô, là niềm tự hào của gia đình. Hiện Kim Vàng kinh doanh tự do và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Nguyễn Thị Thanh Trang sau danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa Hậu các quốc gia 2017 tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là lần thứ hai người đẹp dự cuộc thi này. Trước đó vào năm 2017, cô từng trượt Top 45.

Nguyễn Thị Thanh Trang sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa Hậu các quốc gia 2017 tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là lần thứ hai người đẹp đến với cuộc thi này. Trước đó vào năm 2017, cô từng trượt top 45.

Được chinh chiến tại Miss Universe là mục tiêu của cô. Thời gian qua, Thanh Trang theo đuổi phong cách gợi cảm. Cô có chiều cao 1,74 m, số đo 87-63-99.

Được chinh chiến tại Miss Universe là mục tiêu của cô. Thời gian qua, Thanh Trang theo đuổi phong cách gợi cảm. Cô có chiều cao 1,74 m, số đo 87-63-99 cm.

>>>Xem tiếp

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top