iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/10/2018, 14:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại diện Áo tại Miss World 2018 bị tước vương miện

BTC cuộc thi Hoa hậu Áo vừa quyết định tước vương miện, hủy quyền đại diện nước nhà tham dự Hoa hậu Thế giới 2018 của Daniela Zivkovic.

Lý do được đơn vị nắm giữ bản quyền của cuộc thi đưa ra là Daniela đã vi phạm các điều khoản được ký kết trước đó với BTC sau khi đăng quang. Cô nhiều lần tự ý tham gia các sự kiện, trả lời phỏng vấn mà chưa có sự đồng ý của công ty quản lý. Chưa kể, người đẹp 21 tuổi còn tự ý tham gia chiến dịch quảng cáo cho một thương hiệu.

Daniela Zivkovic trong lần đến thăm Việt Nam với tư cách Hoa hậu Áo.

Daniela Zivkovic trong lần đến thăm Việt Nam với tư cách Hoa hậu Áo.

Bị tước vương miện, Daniela Zivkovic mất quyền đại diện nước nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra vào cuối tháng 11 tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Á hậu 1 Izabela Ion là người thay thế Daniela Zivkovic chinh chiến tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Trước Daniela Zivkovic, một đại diện khác của Ukraine cũng bị tước vương miện và mất quyền dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay vì gian dối. Cô đã kết hôn, có con trai 4 tuổi.

Daniela Zivkovic giành vương miện Hoa hậu Áo vào hôm 1/9. Người đẹp sinh năm 1997 sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành thạo hai ngoại ngữ. Ngày 14/9, cô cùng 2 á hậu góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam với vai trò khách mời. 

Nhận xét về Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Daniela Zivkovic đánh giá cao học thức, nhan sắc của người đẹp Quảng Nam. Cô cũng coi Tiểu Vy là đối thủ mạnh, cạnh tranh trực tiếp vương miện với mình tại Miss World năm nay.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top