iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/4/2017, 15:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cùng chiều cao, Hoàng Thùy vẫn vượt trội khi đứng cạnh Lan Khuê, Minh Tú

Chủ đề: Minh Tú92

Có chiều cao không quá cách biệt nhưng Hoàng Thùy vẫn phải đứng mở chân rộng để trông không quá vượt trội so với hai người còn lại.

cung-chieu-cao-hoang-thuy-van-vuot-troi-khi-dung-canh-lan-khue-minh-tu

Bộ ba Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú vừa có buổi chụp hình đầu tiên trên cương vị HLV của The Face 2017. Trong buổi chụp, Minh Tú diện phong cách khá mạnh mẽ với sơ mi trắng và quần ống suông. Lan Khuê thanh lịch với cây đen, trong khi đó Hoàng Thùy lại nổi bật hơn hẳn khi diện trang phục kiểu cách như quý tộc. Để tôn chiều cao, cả ba đều đi những đôi giày cao khoảng 15-20cm.

cung-chieu-cao-hoang-thuy-van-vuot-troi-khi-dung-canh-lan-khue-minh-tu-1

Trong buổi chụp, Hoàng Thùy thường xuyên đứng mở rộng chân để giảm bớt chiều cao, giúp tổng thể cả ba người trông tương xứng hơn. Đây là chiêu thường được các sao áp dụng khi chụp hình với những người thấp hơn mình. Khi sắp xếp đội hình Hoàng Thùy đứng giữa, chiếc mũ quý tộc giúp cô trông càng cao ráo bên hai đồng nghiệp. Sự vượt trội chiều cao của quán quân VNTM 2011 gây bất ngờ vì theo số liệu trước đó, vóc dáng của cô không quá khác biệt so với hai người còn lại.

 
 

Lan Khuê có chiều cao 1m76, Minh Tú cao 1m79 và Hoàng Thùy cũng có chiều cao tương tự. Có thể vì cách chọn phụ kiện như giày, mũ đã tạo ra sự chênh lệch này.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top