iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/10/2018, 22:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chơi chiêu thất bại, Võ Hoàng Yến tức tưởi vì mất 'ngựa chiến' ngay thử thách đầu

Tập 2 The Face là một 'ván cờ' đầy nước mắt, tạo nên cuộc tuyên chiến ngầm giữa Võ Hoàng Yến với Thanh Hằng - Minh Hằng.

Tập 2 The Face Việt Nam lên sóng tối 14/10. Kết thúc thử thách, hai HLV Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cân não để chọn thí sinh vào vòng loại để đối mặt với HLV đội chiến thắng Thanh Hằng. Có cùng một chiến thuật dùng người, cả Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đều đặt ngựa chiến của đội mình vào tình thế nguy hiểm. Thanh Hằng phải chọn lựa giữa học trò cũ Huy Quang và thí sinh đáng gờm của cuộc thi Trương Thanh Long.

Tập 2 The Face Việt Nam lên sóng tối 14/10. Kết thúc thử thách, hai HLV Võ Hoàng Yến và Minh Hằng "cân não" chọn thí sinh vào vòng loại để đối mặt với HLV đội chiến thắng Thanh Hằng. Có cùng một chiến thuật dùng người, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đều đặt "ngựa chiến" của đội mình vào tình thế nguy hiểm. Thanh Hằng phải chọn lựa giữa học trò cũ Huy Quang và thí sinh đáng gờm của cuộc thi Trương Thanh Long.

Để đưa ra quyết định cuối cùng, Thanh Hằng tốn không ít nước mắt. Cô chia sẻ đây là một lựa chọn đầy đau lòng nhưng vì đại cuộc. Siêu mẫu quyết định để Trương Thanh Long đội Minh Hằng ở lại, tiễn học trò Huy Quang ra về.

Để đưa ra quyết định cuối cùng, Thanh Hằng tốn không ít nước mắt. Cô chia sẻ đây là một lựa chọn "đầy đau lòng nhưng vì đại cuộc". Siêu mẫu quyết định để Trương Thanh Long đội Minh Hằng ở lại, tiễn "học trò" Huy Quang ra về.

Kết quả này khiến HLV Võ Hoàng Yến rất sốc và tức giận. Mục đích ban đầu của cô là đưa thí sinh tốt nhất, đồng thời là học trò cũ của Thanh Hằng vào phòng loại để buộc đàn chị phải lựa chọn Huy Quang. Tuy nhiên màn chơi chiêu thất bại này khiến siêu mẫu sinh năm 1988 mất đi thí sinh phải tốn nhiều công sức để giành được.

Kết quả này khiến HLV Võ Hoàng Yến rất sốc và tức giận. Mục đích ban đầu của cô là đưa thí sinh tốt nhất, đồng thời là học trò cũ của Thanh Hằng vào phòng loại để buộc đàn chị phải lựa chọn Huy Quang. Tuy nhiên màn "chơi chiêu" thất bại này khiến siêu mẫu sinh năm 1988 mất đi thí sinh phải tốn nhiều công sức để giành được.

Bức xúc vì kết quả, Võ Hoàng Yến chỉ biết cùng các học trò về nhà chung và bật khóc nức nở. Cô bày tỏ sự thất vọng với quyết định thiếu công bằng của Thanh Hằng và nghi ngờ đàn chị đã hợp sức cùng đội Minh Hằng để xử ép đội của cô. Cuộc chia tay đẫm nước mắt với sự ra về của Huy Quang hứa hẹn sẽ khiến cuộc chiến ở The Face thêm căng thẳng.

Bức xúc vì kết quả, Võ Hoàng Yến chỉ biết cùng các học trò về nhà chung và bật khóc nức nở. Cô bày tỏ sự thất vọng với quyết định "thiếu công bằng" của Thanh Hằng và nghi ngờ đàn chị đã hợp sức cùng đội Minh Hằng để "xử ép" đội của cô. Cuộc chia tay đẫm nước mắt với sự ra về của Huy Quang hứa hẹn sẽ khiến cuộc chiến ở The Face thêm căng thẳng.

 
 

Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ với Thanh Hằng.

Trước đó, các thí sinh phải lần lượt trải qua hai thử thách. Thử thách diễn xuất được đứng lớp bởi HLV Minh Hằng. Trấn Thành và Thanh Duy là hai người hỗ trợ. Hầu hết các thí sinh đều bộc lộ sự lúng túng khi lần đầu phải đối đáp cùng các giám khảo trong những tình huống khó.

Trước đó, các thí sinh phải lần lượt trải qua hai thử thách. Thử thách diễn xuất được đứng lớp bởi HLV Minh Hằng. Trấn Thành và Thanh Duy là hai người hỗ trợ. Hầu hết các thí sinh đều bộc lộ sự lúng túng khi lần đầu phải đối đáp cùng các giám khảo trong những tình huống khó.

Tuy nhiên cũng có một số người đẩy được cảm xúc tự nhiên lên cao và đem đến những tiết mục khá chân thật.

Tuy nhiên cũng có một số người đẩy được cảm xúc tự nhiên lên cao và đem đến những tiết mục khá chân thật.

Người chiến thắng ở thử thách đầu tiên này là Trương Thanh Long của đội Minh Hằng.

Người chiến thắng ở thử thách đầu tiên này là Trương Thanh Long của đội Minh Hằng.

Thử thách chính ở tập 2 là quay video giới thiệu cả đội theo hình thức one shot. Chủ đề được đặt ra là thời hoàng kim trở lại,Mỗi người chỉ có khoảng thời gian ngắn để xuất hiện trước ống kính, nhưng vẫn phải thể hiện thật rõ cá tính của bản thân.

Thử thách chính ở tập 2 là quay video giới thiệu cả đội theo hình thức one shot. Chủ đề được đặt ra là "Thời hoàng kim trở lại". Mỗi người chỉ có khoảng thời gian ngắn để xuất hiện trước ống kính, nhưng vẫn phải thể hiện thật rõ cá tính của bản thân.

Võ Hoàng Yến thể hiện là một HLV rất nghiêm khắc và cũng có phần nóng nảy. Tinh thần tập thể của đội vị huấn luyện viên này mang lại một sản phẩm tốt về tổng thể nhưng vô tình lại làm lu mờ đi dấu ấn cá nhân của các thành viên trong đội.

Võ Hoàng Yến thể hiện là một HLV rất nghiêm khắc và cũng có phần nóng nảy. Tinh thần tập thể của đội vị HLV này mang lại một sản phẩm tốt về tổng thể nhưng vô tình lại làm lu mờ đi dấu ấn cá nhân của các thành viên trong đội.

Thanh Hằng lựa chọn cách thể hiện vẻ đẹp của sự hiểu biết, theo cách định nghĩa của cô người hiểu biết thời cuộc là người luôn biết thức thời và sáng tạo để luôn là người dẫn đầu.

Thanh Hằng lựa chọn cách thể hiện "vẻ đẹp của sự hiểu biết". Theo cách định nghĩa của cô, người hiểu biết thời cuộc là người luôn biết thức thời và sáng tạo để luôn là người dẫn đầu. Team Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách loại đầu tiên với sự tròn trịa và thể hiện đúng tinh thần của đề bài nhất.

Có đường hình và bố cục hoàn toàn khác với 2 đội còn lại, HLV Minh Hằng lựa chọn tuổi trẻ để thể hiện thời hoàng kim.

Có đường hình và bố cục hoàn toàn khác với 2 đội còn lại, HLV Minh Hằng lựa chọn tuổi trẻ để thể hiện thời hoàng kim.

Nhận lời chê từ host Nam Trung và giám khảo Trần Nguyễn Thiên Hương ngay khi đang thực hiện bài thi, Minh Hằng nhanh nhí thay đổi bố cục cho toàn đội, tạo nên một sản phẩm đẹp hơn ở đoạn kết, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự hài lòng ở đoạn đầu.

Nhận lời chê từ host Nam Trung và giám khảo Trần Nguyễn Thiên Hương ngay khi đang thực hiện bài thi, Minh Hằng nhanh trí thay đổi bố cục cho toàn đội, tạo nên một sản phẩm đẹp hơn ở đoạn kết, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự hài lòng ở đoạn đầu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top