iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/11/2018, 12:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn tự chọn đồ 'thử thách' trên thảm đỏ

5 gương mặt Chi Pu, Gil Lê, Quỳnh Anh Shyn, Minh Triệu, Khánh Linh tham gia thách thức thảm đỏ ở show diễn Thu Đông của NTK Chung Thanh Phong.

Show diễn I am What I am của NTK Chung Thanh Phong diễn ra ngày 26/11 tại TP HCM. Đây là show diễn thứ ba đề cao tính nữ quyền, tôn vinh phái đẹp của anh trong 2018. Anh quyết định chọn 5 người đẹp Vbiz để tham gia một thử thách trên thảm đỏ: Chi Pu, Minh Triệu, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, và Gil Lê.

Họ đại diện cho 5 cá tính thời trang khác nhau. Chi Pu là sự ngọt ngào - dễ thương, Minh Triệu mạnh mẽ nữ quyền, Quỳnh Anh Shyn cá tính - phá cách, Khánh Linh quyến rũ - gợi cảm và Gil Lê là unisex.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn tự chọn đồ thử thách trên thảm đỏ
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thử đồ trước ngày bước lên thảm đỏ.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thử đồ trước ngày bước lên thảm đỏ.

Khác với những show diễn trước, các khách mời ngồi hàng ghế front row sẽ được nhà thiết kế, stylist chọn những trang phục và phong cách theo tinh thần của bộ sưu tập và show diễn. Còn ở I am What I am lần này, Chung Thanh Phong có một ý tưởng táo bạo hơn. Anh dành hẳn 25 mẫu trong bộ sưu tập để các khách mời tự chọn. Họ sẽ phải tự lên ý tưởng phong cách, tự phối với các phụ kiện và làm tóc trang điểm theo cách mà họ cảm thấy tự tin nhất.

"Tinh thần I am What I am là tôn trọng mọi cá tính thời trang, mọi phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng, không nhất thiết phải tạo ra một chuẩn chung để hình thành những hình mẫu rập khuôn. Với tôi, mỗi cô gái đều có quyền tự tin rằng 'tôi chính là tôi và đẹp theo cách mình mong muốn'", NTK Chung Thanh Phong nói.

Người mẫu Khánh Linh.

Người mẫu Khánh Linh.

Siêu mẫu Minh Triệu.

Siêu mẫu Minh Triệu.

Chung Thanh Phong sẽ tôn trọng sự chọn lựa và phong cách của các khách mời. Anh cảm thấy phấn khích, chờ đợi xem những thiết kế mới của mình sẽ xuất hiện và tỏa sáng như thế nào qua 5 nhân vật này. Hiện thách thức xuất hiện thảm đỏ vẫn được chủ nhân giữ bí mật đến phút chót. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top