iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/9/2016, 12:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chân dài Next Top thấy oan ức vì người kém vẫn được ở lại

Nguyễn Phương - cô gái vừa bị loại ở tập 8 VNTM - cho rằng thí sinh Trang 'đơ' không xứng đáng ở lại đến tận thời điểm này.

Nguyễn Phương sinh năm 1997, sinh viên Học viện Ngoại giao Hà Nội là một điểm sáng của VNTM mùa 7. Cô được các giám khảo khen ngợi vì sự thông minh, tiến bộ rõ rệt qua từng thử thách. Nhiều lần, Phương giành được tấm ảnh đẹp nhất nhì của tuần. Vì thế, khi tụt phong độ rơi vào top nguy hiểm và phải dừng chân trong tập 8, Nguyễn Phương để lại nhiều tiếc nuối. Màn loại trừ của cô gái này cũng khiến host Thanh Hằng chịu nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả chương trình.

Nguyễn Phương đã có những trải lòng thẳng thắn cùng iOne.

chan-dai-next-top-thay-oan-uc-vi-nguoi-kem-van-duoc-o-lai

- Bạn đánh giá thế nào về hai bức photoshoot khiến mình bị loại trong tập 8?

- Bao trùm lấy mình trong buổi photoshoot ngày hôm đó là nỗi sợ hãi, tinh thần của mình như bị tra tấn bởi mình sợ nhất là rắn nhưng lại phải chụp hình với 2 chú rắn. Nhờ những lời động viên của chị Thanh Hằng và anh Samuel Hoàng, mình cũng đã bình tĩnh và hoàn thành được buổi chụp. Tuy vậy chính bản thân mình không hài lòng với những bức ảnh đó. Thật sự nó rất tệ và cảm xúc lúc đó là chỉ biết thất vọng mà thôi.

- Lúc phải ra về, bạn có chút nào muốn đấu tranh để giành cơ hội ở lại?

- Thực chất ngay tại thời điểm này, mình vẫn khát khao có một cơ hội nữa để tiếp tục với chương trình. Tuy nhiên ở buổi đánh giá và loại vừa rồi, nếu như phải đấu tranh hơn nữa, hay có thể nói là "cầu xin" thì mình hoàn toàn không muốn. Mình luôn muốn tỏ ra mạnh mẽ vì biết được những kỳ vọng ban giám khảo đặt ở mình. Dù thời gian có quay lại, mình vẫn sẽ thể hiện như chính những gì mình đã làm. Điều mình muốn thay đổi nhất đó là ước gì ngày hôm đó mình mạnh mẽ hơn và không để rơi nước mắt.

chan-dai-next-top-thay-oan-uc-vi-nguoi-kem-van-duoc-o-lai-1

- Khi thí sinh Thiếu Lan gặp vấn đề sức khỏe và được các thí sinh ủng hộ đặc cách đi tiếp vào vòng trong, bạn là người duy nhất phản đối. Bạn nghĩ sao nếu có người chê bạn ích kỷ?

- Đây là một cuộc thi, mình muốn tất cả các thí sinh phải thể hiện được tài năng, sức bền, chứng minh thực lực để mọi người thấy mình xứng đáng được ở lại. Dù có bị những vấn đề khác ảnh hưởng nhưng mình vẫn phải cố gắng vượt qua bằng mọi cách chứ không thể trông chờ người khác cho mình cơ hội. Với cá tính của mình, Phương cảm thấy mình không làm gì sai cả. Đây là cuộc thi và các chiến binh phải chiến đấu với nhau. Nếu có ai nói mình ích kỷ, chắc chắn họ dùng từ không phù hợp. 

- Bạn nhận xét gì về những thí sinh còn lại?

- Mình cảm thấy mỗi người đều có cá tính và thế mạnh riêng. Thiếu Lan và Ngọc Châu sẽ rất thành công trong lĩnh vực quảng cáo. Chị Kim Nhã là người rất cố gắng và luôn lạc quan với mọi tình huống. Fung La có những chiến thuật khiến cho chị ấy nổi bật ở từng thử thách. Qua từng tập, không ai quên được Fung La.

chan-dai-next-top-thay-oan-uc-vi-nguoi-kem-van-duoc-o-lai-2

Thí sinh khiến mình không hài lòng là Thùy Trang (Trang "đơ") vì vẫn được ở lại đến tận ngày hôm nay. Có lẽ ban giám khảo thấy được tiềm năng nào đó ở cô ấy. Đối với mình, người xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân là Huy Quang. Nếu so sánh các thí sinh là những chiến binh thì người khiến mình cảm thấy thích thú và sẵn sàng chiến đấu nhất là Quang. Khi nhìn nhận lại, mình phải ra về có lẽ do không có chiến thuật gì cả. 

chan-dai-next-top-thay-oan-uc-vi-nguoi-kem-van-duoc-o-lai-3

- Sau cuộc thi, bạn định hướng con đường tiếp theo của mình như thế nào ?

- Sau cuộc thi, mình có thêm nhiều kinh nghiệm và càng muốn theo đuổi ước mơ. Mình sẽ không ngừng cố gắng để đạt được thành công, chứng minh quyết định của ban giám khảo là sai. Trước hết, mình cần một khoảng lặng để nhìn lại mọi thứ và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top