iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/5/2015, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chà Mi, Mâu Thủy, Kha Vân 'tổng tấn công' Paris, Milan, New York

Ba chân dài VNTM sẽ chính thức đầu quân cho các công ty người mẫu tại ba thị trường thời trang lớn nhất thế giới.

1. Kha Mỹ Vân chinh phục kinh đô thời trang Paris

Dù không về nhất trong cuộc thi VNTM 2012 nhưng Kha Mỹ Vân vẫn tạo nhiều dấu ấn nhờ đôi mắt một mí sắc lạnh, nét đẹp riêng độc đáo. Vào tháng 1/2015, cô chính thức được công ty đưa sang Milan làm việc. Tại đây, chân dài nhận được sự yêu mến của nhiều nhãn hàng, tạp chí thời trang lớn. Á quân VNTM 2012 còn là mẫu Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên Vogue Ý và L'Officiel.

KhaVan-ELLE-2-3918-1432954460.jpg

Kha Vân là mẫu Việt Nam đầu tiên chính thức chinh phục thị trường thời trang Paris.

Tháng 3/2015, Kha Mỹ Vân tấn công thị trường Singapore. Cô nàng may mắn lọt mắt xanh của công ty Crystal Models Paris. Đây là một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu nước Pháp. Thời gian tới, Kha Mỹ Vân sẽ được đưa sang Paris để chinh phục thị trường thời trang danh giá này.

Sau Paris Fashion Week, Kha Vân tiếp tục trở lại Milan để làm việc với ICE Models đến cuối năm 2015. 

2. Mâu Thủy về cùng "nhà" với Tuyết Lan ở New York

Sau khi giành ngôi Quán quân VNTM 2013, Mâu Thủy được nhiều nhà thiết kế trong nước như Công Trí, Hoàng Minh Hà, Huy Trần... tin tưởng chọn làm vedette cho những bộ sưu tập riêng. Cô còn xuất hiện trên sàn diễn New York Fashion Week 2014 với vai trò mở màn cho Quỳnh Paris, Lý Quí Khánh, Lý Giám Tiền...

Vừa qua, Mâu Thủy được công ty độc quyền tại Việt Nam đưa sang Singapore. Qua nhiều vòng casting, cô nàng đã chinh phục được công ty Wilhelmina Models của New York và sẽ được đưa sang New York làm việc trong năm 2015.

layout-2a-1271-1432954461.jpg

Mâu Thủy được công ty ở New York đánh giá là có gương mặt Á Đông khá ấn tượng.

Wilhelmina Models cũng chính là "gà mẹ" của Á quân VNTM 2010 Tuyết Lan. Được thành lập từ năm 1967, Wilhelmina Models hiện có nhiều chi nhánh tại New York, Los Angeles, Miami và London. Riêng Wilhelmina Models tại New York đã và đang quản lý cho nhiều người mẫu đình đám như Coco Rocha, Emma Dumont, Soo Joo, Jennifer Akerman, Ruby Rose, Alexandra Richards… Do đó, đây là cơ hội để Mâu Thủy khẳng định tài năng và vẻ đẹp của mẫu Việt tại kinh đô thời trang sôi động nhất thế giới.

3. Chà Mi lần đầu chạm ngõ Milan

Đoạt danh hiệu Top 4 VNTM 2013, Chà Mi dần lột xác từ hình tượng "gái quê" thành gương mặt mẫu trẻ khá sáng giá của thị trường thời trang trong nước. Vẻ ngoài, phong cách, khả năng biểu cảm của Chà Mi cũng tiến bộ lên từng ngày.

10-2776-1432954461.jpg

"Gái quê" Chà Mi tiếp tục lột xác để chinh phục thị trường thời trang Milan trong thời gian tới.

Qua 2 năm làm việc ở Việt Nam, Chà Mi lần đầu có cơ hội tấn công thị trường thời trang quốc tế khi được công ty riêng hợp tác với ICE Models của Ý đưa sang Milan trong thời gian tới. Cô gái có gương mặt đậm nét Á Đông gây ấn tượng rất mạnh với ekip của ICE Models ngay từ vòng casting qua ảnh. Chà Mi sẽ tiếp bước đàn chị Kha Mỹ Vân, trở thành người mẫu thuộc quyền quản lý của ICE Models tại Milan trong khoảng đầu tháng 9/2015.

Như vậy, cùng một lúc, cả 3 chân dài trưởng thành từ VNTM đều đồng loạt tấn công 3 kinh đô thời trang thế giới. Đặc biệt, sau New York và Milan, lần đầu tiên Việt Nam sẽ có người mẫu hoạt động chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang Paris - một trong những thị trường thời trang đẳng cấp nhất trên thế giới hiện nay. 

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top