iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/7/2017, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cặp đôi 'bitchy nhất Next Top' bị lục lại ảnh hồi casting The Face

Hai chân dài Next Top Thiên Trang - Thùy Dương từng đi casting The Face mùa 1 nhưng không lọt vào vòng trong.

cap-doi-bitchy-nhat-next-top-bi-luc-lai-anh-hoi-casting-the-face

Là ngọn nguồn của nhiều màn tranh cãi "ác liệt" trong nhà chung VNTM 2017, đôi bạn thân Thiên Trang - Thùy Dương bị nhiều người gắn mác "xấu tính nhất" mùa thi năm nay. Hai chân dài đang bị nhiều fan lục lại ảnh hồi đi casting The Face mùa 1.

cap-doi-bitchy-nhat-next-top-bi-luc-lai-anh-hoi-casting-the-face-1

Trong những bức ảnh ở vòng sơ khảo, Thiên Trang và Thùy Dương lấy hai SBD cạnh nhau. Buổi casting còn có những chân dài như Lilly Nguyễn, Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên khi lên sóng, hai người mẫu Next Top không lọt vào vòng trong, hình ảnh của họ cũng không hề xuất hiện. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi bitchy bị The Face "loại từ vòng gửi xe".

cap-doi-bitchy-nhat-next-top-bi-luc-lai-anh-hoi-casting-the-face-2

Trên thực tế, ở The Face mùa 1, cả Thiên Trang và Thùy Dương đều nhận được "call back ticket" nhưng họ từ chối cơ hội đi tiếp. Thời điểm đó, Thiên Trang đang "nhăm nhe" tấn công Asia's Next Top Model nhưng không được nhận, phải nhường lại cơ hội tỏa sáng cho Mai Ngô. Đến mùa 2 năm nay, Thiên Trang cũng từng có ý định dự thi The Face nhưng cuối cùng cô quay lại với nhà chung VNTM All Stars.

cap-doi-bitchy-nhat-next-top-bi-luc-lai-anh-hoi-casting-the-face-3

Sự quay lại của Thiên Trang và Thùy Dương là không hề lãng phí vì chính họ đã tạo nên những sự kịch tính nhất cho nhà chung Next Top. Tuy gây tranh cãi vì thái độ chưa đúng đắn, nhiều hành động phi lý và có phần "vô duyên" nhưng cặp đôi vẫn được công nhận là "thêm muối" cho chương trình rất nhiều. Hàng loạt câu nói "xéo xắt" của Thiên Trang cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

Thùy Dương ném đồ, hắt nước vào mặt Nguyễn Hợp

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top