iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/8/2016, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Càng gần chung kết, Hoa hậu Việt Nam càng lắm lùm xùm

Rất nhiều gương mặt tiềm năng bị tố cáo trước thềm chung kết - điều vẫn thường xảy ra mỗi kỳ Hoa hậu Việt Nam.

1. Nguyễn Thị Thành xin rút khỏi cuộc thi

Nguyễn Thị Thành (SBD 195) là một gương mặt sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô từng gây chú ý khi bỏ cuộc sớm ở The Face khi đang là "gà chiến" của đội Phạm Hương. Thông tin được Nguyễn Thị Thành xác nhận ngày hôm qua trên trang cá nhân và với báo chí. Hiện tại, người đẹp chưa đưa ra lý do chính thức về việc xin rút ở trước thềm chung kết, tuy nhiên một số đồn thổi cho rằng, Nguyễn Thị Thành bị tố cáo đã bọc răng sứ, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên.

cang-gan-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-cang-lam-lum-xum

Nguyễn Thị Thành trước và sau khi bọc răng.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1994, cao 1,72 m, là một trong những thí sinh nổi bật. Cô từng lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và gây xúc động với khán giả khi chia sẻ hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố bị ngọng, em trai bị câm bẩm sinh. Lần trở lại này, cô gây tiếc nuối khi để lỡ cơ hội cạnh tranh giành vương miện một lần nữa.

2. Lê Trần Ngọc Trân bị tố từng thi chui một cuộc thi sắc đẹp

Gần đây, một fanpage về sắc đẹp bất ngờ đăng tải thông tin tố cáo Lê Trần Ngọc Trân (SBD 086) từng thi chui cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ((Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Nhật năm 2014). Theo trang này, Ngọc Trân đã đạt đoạt giải thưởng Á hậu trong cuộc thi còn người đăng quang là Ngô Trúc Linh. Để tham gia, Ngọc Trân đã thi chui và giả mạo chữ ký của cục Nghệ thuật biểu diễn (có chữ ký của Cục trưởng thì mới cho phép tham dự). BTC cuộc thi đã so sánh đối chiếu lại chữ ký của Ngọc Trân với các thí sinh khác thì không giống nhau và đã tước danh hiệu của Ngọc Trân.

cang-gan-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-cang-lam-lum-xum-1

Lê Trần Ngọc Trân là ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền phong, trưởng BTC cuộc thi khẳng định đã biết tin tố cáo này và sẽ xác minh để có hình thức xử lý nếu có.

Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh "Nếu có chuyện như vậy thì cơ quan quản lý Nhà nước phải có ý kiến, nhưng đến nay vòng thi phía Nam diễn ra từ lâu rồi và BTC đã gửi danh sách và hồ sơ thí sinh lên cơ quan quản lý Nhà nước lâu rồi, chúng tôi chưa có thấy ý kiến gì".

cang-gan-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-cang-lam-lum-xum-2

Cô được cho là thí sinh đứng thứ 4 từ trái sang, từng đoạt danh hiệu trong một cuộc thi chui.

Lê Trần Ngọc Trân sinh năm 1995, đến từ Thừa Thiên - Huế. Cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi Người đẹp Du lịch Huế 2015.

3. Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện 

Chuyện một Hoa hậu Việt Nam bị cấm xuất hiện trong cuộc thi, mất quyền trao lại vương miện cho người kế nhiệm là điều chưa từng có trong cuộc thi. Trường hợp này đã xảy ra với đương kim hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

cang-gan-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-cang-lam-lum-xum-3

Kỳ Duyên không được trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trước đó, người đẹp bị lộ clip hút thuốc trong quán cafe và say xỉn với bạn bè trong quán bar. Sau thời gian lập Hội đồng xem xét, BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 đã quyết định ra hình thức khiển trách với Kỳ Duyên, đồng thời tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 của cô. Lùm xùm này khiến danh tiếng của cuộc thi ít nhiều bị ảnh hưởng.

cang-gan-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-cang-lam-lum-xum-4 Những vụ lùm xùm của Hoa hậu Việt Nam trong 28 năm tổ chức

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top