iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/4/2018, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cận cảnh vương miện gần 2 tỷ đồng của Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu

Tân Hoa hậu sẽ được đội chiếc vương miện với 37 viên south sea trắng, 690 viên đá sapphire trắng. 

Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vừa công bố chiếc vương miện sẽ trao cho người đẹp chiến thắng trong đêm chung kết sắp diễn ra. Giá trị của vương miện là 1,7 tỷ đồng và sẽ trao luân lưu cho các tân hoa hậu tiếp theo.

Vương miện chính thức của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Vương miện chính thức của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Vương miện đầu tiên có ý tưởng là một viên đại trân châu tượng trưng cho ánh mặt trời tỏa sáng, sẽ phản chiếu trên ánh xanh của đá. Về sau, các nghệ nhân thiết kế thấy rằng đá xanh sẽ làm mất đi giá trị thực của ngọc trai và sẽ không tạo ra sự trang nhã nên quyết định kết hợp giữa ánh trắng của ngọc trai với ánh trắng của sapphire.

Viên đại trân châu đựợc lựa chọn để làm điểm nhấn cho chiếc vương miện, tượng trưng cho mặt trời toả sáng, mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống. 

Bên cạnh viên đại trân châu, 37 viên south sea trắng cũng là loại ngọc trai quý được lựa chọn cho thiết kế vương miện. Với màu trắng trang nhã, chiếc vương miện được ban tổ chức mô tả như hiện thân cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam dịu dàng, đằm thắm nhưng ẩn chứa bên trong là ý chí vô cùng mạnh mẽ. 

690 viên đá sapphire trắng được điểm xuyến xung quanh chiếc vương miện bằng khung vàng trắng, phản chiếu cùng ánh sáng cho ra những ánh sắc khác nhau, đại diện cho tâm hồn thuần khiết của người phụ nữ Việt.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 với sự tranh tài của 40 thí sinh sẽ diễn ra vào ngày 21/4 tại Phú Quốc, Kiên Giang. 

Ảnh: Phạm Tuấn Bo

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top