iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/1/2019, 14:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các siêu sao bóng đá 'đốt tiền' cho thú chơi đồng hồ xa xỉ

Ronaldo vượt mặt Messi, Beckham trong cuộc đua đồng hồ bạc tỷ.

Năm 2018 đánh dấu nhiều biến động của Ronaldo khi anh bất ngờ dứt áo ra đi khỏi Real Madrid. Mặc dù vậy, chân sút Bồ Đào Nha vẫn dễ dàng đút túi 108 triệu USD trong năm vừa rồi và không ngại chi 1,3 triệu USD (khoảng 30 tỉ đồng) để tậu chiếc đồng hồ Franck Muller Invisible Set Tourbillon đính 474 viên kim cương baguette cùng 91 viên ruby.

Năm 2018 đánh dấu nhiều biến động của Ronaldo khi anh dứt áo ra đi khỏi Real Madrid. Mặc dù vậy, chân sút Bồ Đào Nha vẫn dễ dàng đút túi 108 triệu USD trong năm vừa rồi và không ngại chi 1,3 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng) để tậu chiếc đồng hồ Franck Muller Invisible Set Tourbillon đính 474 viên kim cương baguette cùng 91 viên ruby.

Đồng đội cũ của Ronaldo  Sergio Ramos là một tín đồ của Hublot khi thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc đồng hồ từ thương hiệu này, từ những chiếc vài trăm triệu cho đến vài tỉ đồng. Chiếc yêu thích nhất của Ramos là Big Bang Evolution làm từ vàng và ceramic có giá hơn 600 triệu đồng.

Đồng đội cũ của Ronaldo - Sergio Ramos - là một tín đồ của Hublot khi thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc đồng hồ từ thương hiệu này. Chiếc yêu thích nhất của Ramos là Big Bang Evolution làm từ vàng và ceramic có giá hơn 600 triệu đồng.

Lionel Messi có thể không chịu thua kém Ronaldo trên sân cỏ nhưng chắc phải ngậm ngùi trước độ chịu chi của đối thủ. Chiếc Jacob & Co Epic x Chronograph của Messi kết hợp giữa titanium và ceramic có mức giá khiêm tốn khoảng 600 triệu đồng.

Lionel Messi có thể không chịu thua kém Ronaldo trên sân cỏ nhưng chắc phải ngậm ngùi trước độ chịu chi của đối thủ. Chiếc Jacob & Co Epic x Chronograph của Messi kết hợp giữa titanium và ceramic có mức giá "khiêm tốn" khoảng 600 triệu đồng.

Chiếc Hublot Spirit of Big Bang All Black gây ấn tượng với một màu đen trên toàn bộ chiếc đồng hồ cũng đã tiêu tốn của ngôi sao số 1 của đội tuyển Colombia  James Rodriguez hơn 500 triệu đồng.

Chiếc Hublot Spirit of Big Bang All Black cũng đã tiêu tốn của ngôi sao số 1 của đội tuyển Colombia - James Rodriguez - hơn 500 triệu đồng.

Ngôi sao trẻ xuất sắc nhất thế giới Kylian Mbappé cho thấy mình không hề thua kém các đàn anh và thần tượng Ronaldo khi bỏ ra hơn 300 triệu đồng để sắm chiếc Hublot Big Bang Diamons với 114 viên kim cương trên đường viền.

Ngôi sao trẻ xuất sắc nhất thế giới Kylian Mbappé cho thấy mình không hề thua kém các đàn anh và thần tượng Ronaldo khi bỏ ra hơn 300 triệu đồng để sắm chiếc Hublot Big Bang Diamonds với 114 viên kim cương trên đường viền.

Nhà vô địch thế giới Paul Pogba cũng thể hiện độ chịu chi với chiếc RM030 White Rush giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, làm từ Carbon TPT và Ceramic trắng, siêu nhẹ và chống xước với mức giá khoảng 3,2 tỉ đồng

Nhà vô địch thế giới Paul Pogba cũng thể hiện độ chịu chi với chiếc RM030 White Rush giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, làm từ Carbon TPT và Ceramic trắng, siêu nhẹ và chống xước với mức giá khoảng 3,2 tỷ đồng.

Ông bố 4 con David Beckham chứng minh vì sao mình vẫn là người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh dù đã ngoài tứ tuần bằng phong cách lịch lãm thường thấy. Một trông những chiếc đồng hồ yêu thích của anh là chiếc Tudor Black Bay có mức giá khoảng 90 triệu đồng.

David Beckham là sao bóng đá "giản dị" nhất trong cuộc đua hàng hiệu. Một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của anh là chiếc Tudor Black Bay có mức giá khoảng 90 triệu đồng.

Linh Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top