iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/11/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bông hồng lai' 10 tuổi thần thái trên tạp chí thời trang Mỹ

Mẫu nhí lai Việt - Mỹ Lucy Bùi chuyên nghiệp khi làm mẫu cho tạp chí Influencers.

Lucy Bui Reilly

Lucy Bui Reilly, 10 tuổi, là mẫu nhí quen thuộc trên các sàn diễn thời trang ở Việt Nam. Mới đây, Lucy được mời thực hiện bộ hình trên tạp chí thời trang Influencers của Mỹ số tháng 10.

Bộ ảnh có chủ đề Cô gái đồng quê. Trang phục sử dụng cho bộ ảnh này là của thương hiệu Bound by the Crown Couture - thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ em và giới trẻ Mỹ được thiết kế bởi Susanna Barrett Paliotta. Chịu trách nhiệm trang điểm và làm tóc cho Lucy là chuyên gia make up người Ý Monica Hall. Brett Martelli - nhiếp ảnh gia người Mỹ vô cùng quen thuộc tại các sàn diễn thời trang nổi tiếng tại Mỹ là người đã thực hiện bộ ảnh xuất sắc này. Ông còn là người tạo cảm hứng tuyệt vời để Lucy thể hiện thần thái tốt nhất cho bộ ảnh.

Bộ ảnh có chủ đề "Cô gái đồng quê". Mẫu nhí diện các trang phục của một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ em của Mỹ, được chuyên gia makeup người Italy trang điểm và làm tóc. Chịu trách nhiệm thực hiện bộ hình là Brett Martelli - nhiếp ảnh gia quen thuộc tại các sàn diễn thời trang ở Mỹ.

Trong bộ hình, bông hồng lai Việt - Mỹ khoe thần thái, biểu cảm chuyên nghiệp. Mới 10 tuổi nhưng Lucy đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang.

Trong bộ hình, "bông hồng lai" Việt - Mỹ khoe thần thái, biểu cảm chuyên nghiệp. Mới 10 tuổi nhưng Lucy đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang.

Vừa qua nhân dịp về Mỹ nghỉ hè, Lucy đã có dịp làm quen với việc làm mẫu tại Mỹ qua show diễn Fashion Parade ở Atlanta, Georgia. Nhờ đó, Lucy đã được hãng quản lý người mẫu nổi tiếng tại Mỹ BMG gọi điện để ký hợp đồng làm việc tại Mỹ tuy nhiên vì chưa chính thức định cư tại Mỹ nên Lucy đã hẹn gặp lại sang năm. Sau đó, Lucy được kết nối với bà Sherri Dvorkin Carter - chủ biên tạp chí thời trang Influencers tại New York

Mẹ của Lucy chia sẻ, cơ hội đến với cô bé khi về Mỹ nhân dịp nghỉ hè. Sau khi trình diễn tại show Fashion Parade ở Atlanta, Georgia, Lucy được kết nối với bà Sherri Dvorkin Carter - chủ biên tạp chí thời trang Influencers tại New York - để thực hiện bộ hình này.

ãng quản lý người mẫu nổi tiếng tại Mỹ BMG gọi điện để ký hợp đồng làm việc tại Mỹ tuy nhiên vì chưa chính thức định cư tại Mỹ nên Lucy đã hẹn gặp lại sang năm.

Cô nhóc cũng được công ty quản lý người mẫu của Mỹ BMG liên lạc để ký hợp đồng làm việc. Tuy nhiên, vì chưa chính thức định cư tại Mỹ nên mẫu nhí xin tạm gác lại. 

Hiện tại, mẫu lai hoạt động song song ở cả hai thị trường Việt Nam - Mỹ. Lucy mong muốn trong tương lai có cơ hội sải bước tại 4 kinh đô thời trang thế giới.

Hiện tại, mẫu lai hoạt động song song ở cả hai thị trường Việt Nam - Mỹ. Lucy mong muốn trong tương lai có cơ hội sải bước tại 4 kinh đô thời trang thế giới.

Trong 3 năm qua, Lucy có cơ hội trình diễn cho những sàn diễn lớn ở Việt Nam như Vietnam Junior Fashion Week, Vietnam International Fashion Week...

Trong 3 năm qua, Lucy có cơ hội trình diễn cho những sàn diễn lớn ở Việt Nam như Vietnam Junior Fashion Week, Vietnam International Fashion Week...

Bông hồng lai 10 tuổi thần thái trên tạp chí thời trang Mỹ - 7

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top