iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/1/2016, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xăm mày như đôi cánh đại bàng, cô gái tự tin bất chấp lời chê cười

'Điều quan trọng là bạn làm những điều mình thích, bạn thoải mái với chúng, miễn là không vi phạm đến pháp luật hoặc gây tổn thương tới ai', một người động viên cô gái.

co-gai-tu-tin-xam-cap-may-cong-ky-quac

Giữa tháng 1 vừa qua, cô gái tên Mandy Lamrini người Đức khoe trên Facebook những dấu tích trong công cuộc xăm lông mày. Điều đáng nói là đôi lông mày được xăm đậm như một con đỉa, lại cong vút quá mức khiến gương mặt cô trông buồn cười, dữ tợn và trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận.

co-gai-tu-tin-xam-cap-may-cong-ky-quac-1

Mandy Lamrini chụp lại ảnh trong quá trình làm đẹp. Một bên lông mày của cô gái còn đang phủ lớp kem trắng, một bên đã hoàn thiện trông rất to và đậm.

co-gai-tu-tin-xam-cap-may-cong-ky-quac-4

Những bức ảnh của Mandy Lamrini đã thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và hơn chục nghìn lượt chia sẻ. Có những bình luận giễu cợt cô gái "Cô có bị vấn đề gì ở đầu không vậy?".

co-gai-tu-tin-xam-cap-may-cong-ky-quac-5

Bỏ mặc những lời chê bai của cư dân mạng, Mandy Lamrini đáp trả "Tôi thấy hài lòng với chính mình là được". Bên cạnh những lời ác ý, vẫn có những người khen ngợi sự tự tin của cô và động viên: "Bất cứ ai cũng có quyền được làm điều gì đó với cơ thể của mình, miễn là bạn cảm thấy thoải mái với điều đó. Có người thích hình xăm, nhưng có những người cảm thấy nó thật xấu xí. Có những người thích đeo kính hơn đeo lens,... Điều quan trọng là bạn làm những điều mình thích, bạn thoải mái với chúng, miễn là không vi phạm đến pháp luật hoặc gây tổn thương tới ai. Vậy là được! Hãy là chính mình, Mandy."

co-gai-tu-tin-xam-cap-may-cong-ky-quac-2

Có người đã dùng ảnh của cô nàng để chế làm trò cười, ví cặp lông mày với đôi cánh đại bàng.

co-gai-tu-tin-xam-cap-may-cong-ky-quac-3

Có cô nàng hưởng ứng theo Mandy bằng cách post ảnh của mình với lông mày được tô đậm kỹ càng.


Hà Ngân (theo Metro)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top