iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/8/2019, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vừa hết phim, dàn sao 'Về nhà đi con' đua nhau đổi kiểu tóc

Bảo Hân, Thu Quỳnh đồng loạt 'tút tát' mái tóc để thoát vai, F5 diện mạo.

Bảo Hân

Trong phim Về nhà đi con, con gái út của ông Sơn có biệt danh Dương xoăn vì luôn trung thành với kiểu đầu xoăn tít, nhiều lúc rối bù như tổ quạ. Kiểu tóc này rất phù hợp với tính cách nghịch ngợm, mạnh mẽ của nhân vật. Sau khi bộ phim kết thúc, diễn viên Bảo Hân lập tức đi đổi kiểu đầu mới. Cô nàng gây bất ngờ khi lần đầu thử nghiệm màu tóc khói bạc rất chất chơi.

Trong phim Về nhà đi con, con gái út của ông Sơn có biệt danh Dương "xoăn" vì có kiểu đầu xoăn tít, nhiều lúc "rối bù" như tổ quạ. Kiểu tóc này rất phù hợp với tính cách ngổ ngáo, mạnh mẽ của nhân vật. Sau khi bộ phim kết thúc, Bảo Hân lập tức đi đổi kiểu đầu mới. Cô nàng gây bất ngờ khi lần đầu thử nghiệm màu tóc khói bạc.

Vẫn giữ nguyên phom đầu tém cá tính nhưng Bảo Hân không còn làm xoăn tít như trước. Màu tóc bạc giúp Bảo Hân càng tăng độ ngầu, phù hợp với phong cách unisex cô theo đuổi.

Vẫn giữ nguyên phom đầu tém cá tính nhưng Bảo Hân không còn làm "xoăn tít" như trước. Màu tóc bạc giúp Bảo Hân càng tăng độ ngầu, phù hợp với phong cách unisex cô theo đuổi.

Quang Anh

Bảo Quang Anh không giấu giếm việc cùng cô bạn thân đi tút tát nhan sắc sau khi hết phim. Khán giả vốn đã quen thuộc với một Bảo thư sinh cùng mái tóc nâu vàng, chia mái phồng lãng tử hẳn sẽ bất ngờ khi thấy anh chàng chuyển sang tóc vuốt ngược bảnh bao, nhuộm màu xám khói giống Bảo Hân.

"Bảo" Quang Anh không giấu giếm việc cùng cô bạn thân đi "tút tát" nhan sắc sau khi hết phim. Khán giả - vốn đã quen thuộc với một Bảo thư sinh cùng mái tóc nâu vàng, chia mái phồng lãng tử - hẳn sẽ bất ngờ khi thấy anh chàng chuyển sang tóc vuốt ngược, nhuộm màu xám khói giống Bảo Hân.

Mái tóc mới này giúp Quang Anh trông sáng láng, nam tính và trưởng thành hơn. Trong khi đó, anh chàng tự nhận xét màu tóc mới của mình là style ông già.

Mái tóc mới này giúp Quang Anh trông "sáng láng", nam tính và trưởng thành hơn. Trong khi đó, anh chàng tự nhận xét màu tóc mới của mình là style "ông già".

Thu Quỳnh

Đồng hành cùng 85 tập phim, Thu Quỳnh luôn trung thành với kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng, màu đen trầm, phù hợp với tính cách dịu dàng của cô Huệ. Phim vừa hết, nữ diễn viên lập tức xả vai bằng cách đổi sang màu tóc xám khói giống hai người em thân thiết Bảo Hân - Quang Anh.

Trong 85 tập phim, Thu Quỳnh luôn trung thành với kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng, màu đen trầm, phù hợp với tính cách dịu dàng của cô Huệ. Phim vừa hết, nữ diễn viên lập tức "xả vai" bằng cách đổi sang màu tóc xám khói giống hai người em thân thiết Bảo Hân - Quang Anh.

Cùng với việc nhuộm màu tóc mới, Thu Quỳnh cũng mạnh tay cắt tóc ngang vai, khiến khán giả thấy thấp thoáng bóng dáng của My Sói ngày nào.

Cùng với việc nhuộm màu tóc mới, Thu Quỳnh cũng mạnh tay cắt tóc ngang vai, khiến khán giả thấy thấp thoáng bóng dáng của My Sói ngày nào.

Màu tóc xám giúp gương mặt của Thu Quỳnh thêm cá tính, sắc sảo, phù hợp với phong cách gợi cảm.

Màu tóc xám giúp gương mặt của Thu Quỳnh thêm cá tính, sắc sảo, phù hợp với phong cách gợi cảm.

Quốc Trường

Quốc Trường thú nhận trong Về nhà đi con, anh phải dùng tóc giả hỗ trợ vì tóc thật có nguy cơ bị... hói do sử dụng keo xịt, hóa chất nhiều trong quá trình đóng phim. Suốt 85 tập, khán giả thấy anh chỉ trung thành với một mái tóc giả duy nhất, tạo kiểu rẽ ngôi giữa bồng bềnh rất lãng tử. Thời gian nghỉ ngơi sau khi hết phim là cơ hội cho Quốc Trường nuôi dài lại mái tóc thật.

Quốc Trường thú nhận trong Về nhà đi con, anh phải dùng tóc giả hỗ trợ vì tóc thật có nguy cơ bị... hói do sử dụng keo xịt, hóa chất nhiều. Suốt 85 tập, khán giả thấy anh chỉ trung thành với một mái tóc giả duy nhất, tạo kiểu rẽ ngôi giữa bồng bềnh rất lãng tử. Thời gian nghỉ ngơi sau khi hết phim là cơ hội cho Quốc Trường nuôi dài lại mái tóc thật.

Trong những hình ảnh gần đây, bao gồm cả việc đóng ngoại truyện Về nhà đi con, Quốc Trường đều để tóc thật thay vì đội tóc giả như trước. Mái tóc của anh tuy không bảnh bao như trước, lại có phần mái khá ngố nhưng mang đến vẻ nam tính, rắn rỏi hơn hẳn.

Trong những hình ảnh gần đây, bao gồm cả việc đóng ngoại truyện Về nhà đi con, Quốc Trường đều để tóc thật thay vì đội tóc giả như trước. Mái tóc của anh tuy không bảnh bao bằng trước đây, lại có phần mái khá "ngố" nhưng mang đến vẻ nam tính, rắn rỏi hơn hẳn.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top