iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/10/2016, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Video hút triệu view của 'cao thủ nặn mụn' thế giới

Chủ đề: Đọc nhiều273

Chỉ với những video ghi lại quá trình nặn mụn cho các bệnh nhân trên Youtube, bác sĩ da liễu Sandra Lee có thể kiếm hàng nghìn USD.

Sandra Lee (còn được biết đến với biệt danh Dr Pimple Popper) là một bác sĩ da liễu nổi tiếng đến từ California, Mỹ. Cô bắt đầu được chú ý từ khi đăng tải những video ghi lại quá trình nặn mụn cho các bệnh nhân trên kênh Youtube. Kênh của cô được thành lập từ năm 2010, đến nay đã thu hút hơn 1,7 triệu người theo dõi với lượt view trung bình cho mỗi video là 2-3 triệu. Có những video của cô cán mốc 20 triệu người xem.

video-hut-trieu-view-cua-cao-thu-nan-mun-the-gioi

Bác sĩ da liễu Sandra Lee.

Theo Cosmopolitan, những video của bác sĩ Sandra Lee gây tò mò vì hình ảnh của nó rất chân thực. Cô quay cận cảnh quá trình "tiêu diệt" những nốt mụn cứng đầu đem lại cảm giác đã mắt. Tất cả các loại mụn như mụn bọc, mụn đầu đen, sưng mủ... bác sĩ Sandra Lee đều có thể giải quyết. Những người tìm đến cô hầu hết đều sở hữu mụn cứng đầu với "tuổi đời" có thể lên đến hàng chục năm.

Quá trình nặn mụn của bác sĩ Sandra Lee diễn ra rất vệ sinh, sạch sẽ, các bệnh nhân không thấy đau đớn, vì thế nó cũng không kén người xem. Nhờ những video thu hút hàng triệu lượt click vào này, vị bác sĩ da liễu này có thể kiếm được hàng nghìn USD mỗi năm từ Youtube.

Ngoài nặn mụn, bác sĩ Sandra Lee còn có chuyên môn nghiên cứu về ung thư da, phẫu thuật thẩm mỹ và là khách mời thường xuyên xuất hiện trên các TV show ở Mỹ về các vấn đề liên quan đến da.

Một số video nặn mụn thu hút của Sandra (cân nhắc trước khi xem).

video-hut-trieu-view-cua-cao-thu-nan-mun-the-gioi-2 Loạt ảnh chứng minh sức mạnh của miếng lột mụn

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top