iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/10/2018, 00:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Uống toner bôi da, Cao Thiên Trang bị 'ném đá' PR lố

Hành động uống chai toner nước khoáng để chứng minh tính chất thiên nhiên của sản phẩm bị nghi là PR quá lố.

Gần đây, Cao Thiên Trang dần hạn chế công việc người mẫu chuyên nghiệp, thay vào đó cô theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, hướng đến hình ảnh một travel - beauty blogger. Video review mỹ phẩm chân dài mới đăng tải đang tạo nên làn sóng tranh cãi, trong đó có nhiều ý kiến phản đối hành động "điên rồ" của cô là ... uống chai toner nước khoáng "ngon lành".

 
 

Cao Thiên Trang review mỹ phẩm bằng cách uống thay vì bôi lên da như thông thường.

Sản phẩm được Cao Thiên Trang giới thiệu là dòng toner nước khoáng đến từ một thương hiệu Nhật Bản, có tác dụng chính là bước cân bằng làm sạch sâu, cấp ẩm sau bước rửa mặt. Sau khi dùng nhiều mỹ từ để khen ngợi chai "nước thần" này, chân dài quyết định... rót luôn nước ra nắp và uống để chứng minh tính chất "thiên nhiên" của sản phẩm.

Nữ người mẫu nhận xét: "Trang chẳng nghe mùi cồn nào trong sản phẩm này vì nó hoàn toàn xuất phát từ thành phần tự nhiên không chứa chất bảo quản. Với hy vọng đẹp hơn thông thường nên nay nốc thử thì cảm giác uống đi không chết đâu". Cô còn khuyên mọi người "nếu có điều kiện thì có thể uống mỹ phẩm này thay nước để đẹp từ trong ra ngoài".

Màn review sản phẩm của Cao Thiên Trang bị nhiều người nhận xét là có phần PR quá lố. Beauty blogger Mi Soa chỉ trích gay gắt: "Mỹ phẩm bôi ngoài da, còn uống vào thì nó là cả tính mạng con người. Đừng lấy những chiêu trò này gây dư luận rồi làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người khác!". Trên nhiều diễn đàn về làm đẹp, hàng loạt bình luận phản đối hành động quá "liều" của Cao Thiên Trang và cho rằng mỹ phẩm dù "thiên nhiên" đến đâu thì vẫn có hóa chất, không nên uống. Đây là một việc làm không có cơ sở khoa học.

Cao Thiên Trang đang dần chuyển từ hình ảnh một người mẫu sang KOL về lĩnh vực du lịch, làm đẹp.

Cao Thiên Trang đang dần chuyển từ hình ảnh một người mẫu sang KOL về lĩnh vực du lịch, làm đẹp.

Trước phản ứng gay gắt của nhiều người xem, Cao Thiên Trang chia sẻ với iOne: "Mình không hiểu sao lại gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều như vậy. Mình chỉ làm theo những gì mình hiểu về sản phẩm. Trước khi quyết định uống thử chai toner này, mình có tìm hiểu và theo hiểu biết hạn hẹp của mình thì nước khoáng là 'nước có thêm thành phần khoáng chất', vì thế không có gì độc hại hay ghê gớm cả. Vẫn tốt hơn là ăn rau có thuốc trừ sâu".

Trước khi quyết định uống thử, Cao Thiên Trang cho biết cô đã bôi thử sản phẩm lên mặt khoảng 10 ngày và thấy rõ sự cải thiện của làn da. Hiện tại, nhãn hàng gửi tặng nữ người mẫu sản phẩm này để trải nghiệm chưa có động thái đồng tình hay ủng hộ hành động của cô nàng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top