iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/7/2015, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thiều Bảo Trâm: 'Nếu đổi kiểu tóc chắc phải thay cả tủ đồ'

'Trâm chưa từng nghĩ mình có thể cắt một mái tóc ngắn như vậy, màu rực như vậy. Trâm thấy từng giai đoạn, từng điều xảy ra trong cuộc đời mình đều có lý do, cái duyên của nó' - cô nàng chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm là ca sĩ có gu thời trang cá tính, cô nàng cũng thường xuyên F5 hình ảnh của mình bằng việc thay đổi kiểu tóc.

Thiều Bảo Trâm được biết đến như một ca sĩ trẻ có gu thời trang rõ nét, khác biệt. Cô nàng thường xuyên F5 hình ảnh của mình bằng việc thay đổi kiểu tóc.

Kiểu tóc Trâm gắn bó nhất là kiểu tóc đầu vuông mái bằng ^^.

Bảo Trâm gắn bó nhất với kiểu đầu vuông mái bằng.

Trước đây, Trâm cũng khá lo về chuyện thay đổi kiểu tóc quá nhiều , tẩy nhuộm kiên tục khiến tóc bị hư tổn. Nhưng mình ăn bao nhiêu không mập mà nuôi tóc hết nên tóc khoẻ lắm hehe.

“Trước đây, Trâm cũng khá lo về chuyện thay đổi kiểu tóc quá nhiều, tẩy nhuộm liên tục khiến tóc bị hư tổn. Nhưng mình ăn bao nhiêu không mập mà nuôi tóc hết nên tóc khoẻ lắm hehe (>‿♥)" - cô nàng tiết lộ.

Trâm chỉ dùng dầu gội giữ màu tóc, dầu xả, sau đó thì bôi ít dưỡng để chăm sóc tóc cũng không cầu kì lắm nhỉ ^^.

“Trâm chỉ dùng dầu gội giữ màu tóc, dầu xả, sau đó thì bôi ít dưỡng để chăm sóc tóc cũng không cầu kỳ lắm nhỉ”.

Chắc mọi người cũng đoán được màu tóc Trâm thích nhất là màu gì chứ nhỉ ^^. Trâm thích màu đỏ nhất. Hí hí.

Bảo Trâm thích màu đỏ nhất nên mái tóc đỏ cũng là dấu ấn thương hiệu của cô nàng.

Trâm lựa chọn trang phục để phù hợp với màu tóc, kiểu tóc của Trâm hiện tại cá tính, màu tóc sáng và đậm không thể nào mặc đồ điệu quá hay màu sắc quá được. Vậy nên, thay đổi kiểu tóc thì tủ quần áo của Trâm cũng phải thay đổi theo. Hixx hixx.

“Trâm thường lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với màu tóc. Kiểu tóc của Trâm hiện tại cá tính, màu tóc sáng và đậm nên không thể nào mặc đồ điệu đà hay màu sắc quá được. Vậy nên, khi nào phải thay đổi kiểu tóc thì tủ quần áo của Trâm chắc cũng thay đổi theo mất. Hix hix (╥﹏╥)”.

Tần suất thay đổi kiểu tóc của Thiều Bảo Trâm phụ thuộc vào tâm trạng.

Tần suất thay đổi kiểu tóc của Thiều Bảo Trâm còn phụ thuộc vào tâm trạng.

Thỉnh thoảng tâm trang không vui là mình lại thay đổi kiểu tóc, nhưng vì thay đổi nhiều quá nên khi muốn cũng không biết kiểu nào hợp với mình mà cắt. Hix hix.

Cô nàng tiết lộ: "Thỉnh thoảng tâm trạng không vui là mình lại thay đổi kiểu tóc, nhưng vì thay đổi nhiều quá nên khi muốn cũng không biết kiểu nào hợp với mình mà cắt!".

Trâm chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân. Cái răng cái tóc là góc con người. Một mái tóc hợp mốt mà không hợp với bản thân, Trâm thấy mình kinh khủng lắm. Haha.

“Trâm chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân. ‘Cái răng cái tóc là góc con người’. Một mái tóc hợp mốt mà không hợp với bản thân, Trâm thấy mình kinh khủng lắm. Haha”.

Huhu ... Từ nhỏ tới giờ ai cũng nói Trâm để đầu bằng mái ngố rất hợp đó. Còn tóc tomboy này thì chắc mọi người chưa quen mắt nhỉ ...?

Trả lời câu hỏi về việc nhiều fan không thích kiểu tóc tém mới của Bảo Trâm, cô nàng phân trần: “Huhu ... Từ nhỏ tới giờ ai cũng nói Trâm để đầu bằng mái ngố rất hợp đó. Còn tóc tomboy này thì chắc mọi người chưa quen mắt nhỉ ?”.

Thiều Bảo Trâm chọn màu tóc theo phong thủy: Trước đây Trâm cũng chưa từng nghĩ mình có thể cắt một mái tóc ngắn như vậy, màu rực như vậy. Trâm thấy từng giai đoạn, từng điều xảy ra trong cuộc đời mình nó đều có lý do có cái duyên của nó, đó có thể là một bước ngoặt. Mái tóc đỏ đã gắn với Trâm khá lâu rồi ...mọi người nhắc đến cô ca sĩ có mái tóc đỏ có nhớ đến mình không nào:). Bất mí chút là theo phong thủy Trâm rất hợp với màu đỏ, mà mình cũng thích nữa nên để hoài vậy đó.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ việc chọn màu tóc theo phong thủy: “Trước đây Trâm chưa từng nghĩ mình có thể cắt một mái tóc ngắn như vậy, màu rực như vậy. Trâm thấy từng giai đoạn, từng điều xảy ra trong cuộc đời mình đều có lý do, cái duyên của nó, kiểu tóc cũng vậy. Mái tóc đỏ đã gắn với Trâm khá lâu rồi (mọi người nhắc đến cô ca sĩ có mái tóc đỏ có nhớ đến mình không nào: (>‿♥)). Bật mí chút là theo phong thủy, Trâm rất hợp với màu đỏ, mà mình cũng thích nữa nên để hoài vậy đó”.

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top