iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/7/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tae Yeon 30 tuổi vẫn 'chặt đẹp' các kiểu tóc thiếu nhi

Tuổi tác không phải là trở ngại của trưởng nhóm SNSD trong việc làm đẹp mái tóc.

Là một trong những

Là một trong những "thánh hack tuổi" đáng nể của Kpop, Tae Yeon luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, năng động, chẳng giống như một idol đã chạm ngưỡng 30. Trưởng nhóm SNSD thường xuyên làm mới hình ảnh với nhiều kiểu tóc thiếu nhi xinh xắn.

Tae Yeon được trời phú cho gương mặt hợp nhiều kiểu tóc khác nhau. Cô nàng tươi tắn, ngọt ngào hơn khi thử những kiểu tóc tết điệu đà, tóc búi pucca hay tóc buộc hai bên tinh nghịch. Đáng chú ý là ở độ tuổi U30, không phải mỹ nhân nào diện tóc cute cũng

Tae Yeon được trời phú cho gương mặt hợp nhiều kiểu tóc khác nhau. Cô nàng tươi tắn, ngọt ngào khi thử những kiểu tóc tết điệu đà, tóc búi pucca hay tóc buộc hai bên tinh nghịch.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc cô nàng vì trẻ mãi không già, lại có thể diện nhiều kiểu tóc hack tuổi cực xinh.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc cô nàng vì trẻ mãi không già, lại có thể diện nhiều kiểu tóc "hack tuổi" cực xinh.

Nữ idol sinh năm 1989 sở hữu vô vàn kiểu tóc tết ấn tượng. Từ tóc tết hai bên cơ bản, tóc tết xương cá zíc-zắc cho đến phong cách tết tóc với dây ruy băng nổi bật, tất cả các kiểu đều không làm khó được Tae Yeon. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc cô nàng vì trẻ mãi không già, lại có thể diện nhiều kiểu tóc

Nữ idol sinh năm 1989 có rất nhiều kiểu tóc tết ấn tượng. Từ tóc tết hai bên cơ bản, tóc tết xương cá zíc-zắc cho đến phong cách tết tóc với dây ruy băng, tất cả các kiểu đều không làm khó được Tae Yeon. 

Không chỉ tỏa sáng với tóc tết bím, Tae Yeon trong kiểu tóc búi pucca giống hệt idol tuổi teen khiến netizen khó lòng tin được.

Không chỉ tỏa sáng với tóc tết bím, Tae Yeon cùng kiểu tóc búi pucca giống hệt idol tuổi teen.

Bất kể búi thấp hay búi cao, thành viên của nhóm nhạc SNSD vẫn xinh đẹp và

Bất kể búi thấp hay búi cao, thành viên của nhóm nhạc SNSD vẫn xinh đẹp và giấu tuổi tài tình.

Gần đây, người đẹp gây sốt khi sáng tạo thêm kiểu tóc búi hồ lô trên đỉnh đầu.

Gần đây, người đẹp gây sốt khi sáng tạo thêm kiểu tóc búi hồ lô trên đỉnh đầu.

Tae Yeon chứng minh tuổi tác chẳng qua chỉ là những con số, thần thái và nhan sắc mới là yếu tố quyết định phong cách của một idol.

Tae Yeon chứng minh tuổi tác chẳng qua chỉ là những con số, thần thái và nhan sắc mới là yếu tố quyết định phong cách của một idol.

Qua

Bằng ngàn lẻ một kiểu tóc trẻ trung đa dạng, "thánh hack tuổi" nhà SM truyền cảm hứng làm đẹp, làm mới mái tóc đến các fan nữ 9x, 10x.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top