iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/4/2017, 09:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quá trình thay đổi nhan sắc của cô gái bị gọi là 'Thị Nở tái sinh'

Sau khi chi 150 triệu để cắt mí, sửa mũi, hạ gò má cao... bà mẹ đơn thân 9x ở Đắk Nông được khen thay đổi khá nhiều.

Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi, Đắk Nông) được nhiều người chú ý sau khi chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời. Gần 1 tháng kể từ khi dao kéo lần đầu tiên, gương mặt của Kim Phượng có nhiều thay đổi đáng ngạc nhiên.

Từ một người được mệnh danh như "Thị Nở tái sinh", bị bạn bè xa lánh vì dung mạo có quá nhiều khuyết điểm, quá trình dao kéo toàn phần với chi phí 150 triệu đã giúp Phượng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Kim Phượng tự tin livestream sau dao kéo

 
 

Tuy nhan sắc sau phẫu thuật chưa thực sự hoàn thiện nhưng nhiều người khen ngợi sự thay đổi theo hướng tích cực của cô gái này. So với diện mạo cũ, Kim Phượng đã trở nên ưa nhìn, nữ tính hơn.

Quá trình thay đổi nhan sắc từng bước của Kim Phượng:

  qua-trinh-thay-doi-nhan-sac-cua-co-gai-bi-goi-la-thi-no-tai-sinh qua-trinh-thay-doi-nhan-sac-cua-co-gai-bi-goi-la-thi-no-tai-sinh-1

Theo bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Kim Phượng, cô có quá nhiều khuyết điểm trên gương mặt như mũi tẹt, gần như không có sống mũi, gò má cao, miệng hô, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau... Với số tiền tiết kiệm được của cô và bố mẹ hỗ trợ, một mình Phượng quyết tâm vác ba lô lên Sài Gòn để đổi đời.

qua-trinh-thay-doi-nhan-sac-cua-co-gai-bi-goi-la-thi-no-tai-sinh-2 Thay đổi sau dao kéo của cô gái từng bị chê 'như Thị Nở'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top