iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/2/2019, 17:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần thay đổi kiểu tóc từ nam tính đến điệu đà của Sơn Tùng

Sau nhiều lần bị chê nữ tính, Sơn Tùng quay trở lại với mái tóc được cắt ngắn bụi phủi, nam tính.

Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải hình ảnh với mái tóc mới trên trang cá nhân. Thay cho mái tóc dài nhuộm tông màu nâu sáng, Sơn Tùng trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn khi chịu cắt ngắn tóc và vuốt keo cực ngầu.

Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải hình ảnh với mái tóc mới trên trang cá nhân. Thay cho mái tóc dài nhuộm tông màu nâu sáng, Sơn Tùng trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn khi cắt ngắn tóc và vuốt keo cực ngầu.

Kiểu tóc gọn gàng tôn lên đường nét góc cạnh trên khuôn mặt của giọng ca Em của ngày hôm qua. Chỉ sau ít phút chia sẻ, hình ảnh với mái tóc mới của Sơn Tùng thu hút hơn 70 ngàn lượt like, hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận từ fan.

Kiểu tóc gọn gàng tôn lên đường nét góc cạnh trên khuôn mặt của giọng ca Em của ngày hôm qua. Chỉ sau ít phút chia sẻ, hình ảnh với mái tóc mới của Sơn Tùng thu hút hơn 70 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận từ fan.

Hồi tháng 12/2018, Sơn Tùng gây chú ý khi để tóc dài nhuộm màu nâu sáng. Kiểu tóc khiến gương mặt của anh trở nên nữ tính hơn. 

Hồi tháng 12/2018, Sơn Tùng gây chú ý khi để tóc dài nhuộm màu nâu sáng. Kiểu tóc khiến gương mặt của anh trở nên nữ tính hơn. 

Để kiểu tóc xù mì như các bà thím Hàn Quốc, Sơn Tùng khiến fan thích thú.

Để kiểu tóc xoăn tít như các "bà thím" Hàn Quốc, Sơn Tùng gây tranh cãi. Mái tóc này khiến gương mặt của Sơn Tùng trở nên đầy đặn hơn.

Kiểu tóc tết freestyle braids mà Sơn Tùng lựa chọn để xuất hiện trong sự kiện Seoul Fashion Week bị khán giả đánh giá không mấy phù hợp. Họ cho rằng, mẫu tóc này chỉ phù hợp với dân hip hop hay rapper da màu. Còn khuôn mặt, lan da và dáng người của Sơn Tùng M-TP hoàn toàn không phù hợp với kiểu tóc này.

Kiểu tóc tết mà Sơn Tùng lựa chọn để xuất hiện trong sự kiện Seoul Fashion Week hồi 2017 bị khán giả đánh giá không mấy phù hợp với khuôn mặt, làn da và dáng người. Họ cho rằng, mẫu tóc này chỉ phù hợp với dân hiphop hay rapper da màu. 

Kiểu tóc với phần mái rẽ ngôi khiến Sơn Tùng được khen quyến rũ hơn. Mái tóc này phù hợp với những set đồ bụi bặm, cá tính của anh chàng. 

Tóc với phần mái rẽ ngôi giúp Sơn Tùng được khen quyến rũ.

Kiểu tóc mullet với phần trước ngắn, phía đuôi tóc dài của Sơn Tùng nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực. Họ cho rằng, Sơn Tùng đang bắt chước G-Dragon. 

Kiểu tóc mullet với phần trước ngắn, phía đuôi tóc dài của Sơn Tùng tuy hiện đại nhưng bị chê bắt chước G-Dragon. 

Kiểu tóc ngắn, cạo sát hai bên được đánh giá phù hợp với khuôn mặt nam tính, góc cạnh của Sơn Tùng.

Anh chàng từng thử nghiệm tóc ngắn, cạo sát hai bên tôn lên vẻ nam tính.

Để tóc mái bằng, Sơn Tùng được khen trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực.

Để tóc mái bằng, Sơn Tùng được khen trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top