iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/1/2019, 14:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam

Chủ đề: Cộng đồng LGBT118

Cô gái sẽ kế nhiệm Hương Giang thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế có vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng ở đời thường.

Đêm chung kết The Tiffany - Chinh phục hoàn mỹ tối 11/1 đã tìm ra cô gái giành ngôi vị cao nhất. Đỗ Nhật Hà sẽ kế nhiệm Hương Giang thi Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 với tư cách Hoa hậu chuyển giới Việt Nam.

Đêm chung kết The Tiffany - Chinh phục hoàn mỹ tối 11/1 tìm ra cô gái giành ngôi vị cao nhất. Đỗ Nhật Hà sẽ kế nhiệm Hương Giang thi Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 với tư cách Hoa hậu chuyển giới Việt Nam.

Đỗ Nhật Hà năm nay 22 tuổi, đến từ TP HCM. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn. Từ trước khi đêm chung kết diễn ra, cô đã được nhiều người kỳ vọng sẽ đăng quang vì sở hữu vẻ đẹp rất ngọt ngào, mềm mại, ít ai nhận ra là người chuyển giới.

Đỗ Nhật Hà năm nay 22 tuổi, đến từ TP HCM. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn. Từ trước khi đêm chung kết diễn ra, cô được nhiều người kỳ vọng sẽ đăng quang vì sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, mềm mại, ít ai nhận ra là người chuyển giới.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam - 2
Trong những hình ảnh đời thường ít son phấn, Nhật Hà được khen ngợi vì rất dễ thương và trẻ trung, đặc biệt là có khuôn miệng cười giống các idol Hàn, Nhật.

Trong những hình ảnh đời thường ít son phấn, Nhật Hà được khen ngợi dễ thương và trẻ trung, đặc biệt là có khuôn miệng cười giống các idol Hàn, Nhật.

Tuy có răng thỏ dễ thương nhưng Nhật Hà cũng được nhiều fan khuyên là nên niềng răng để có nụ cười hoàn hảo hơn nữa, xứng tầm một hoa hậu.

Tuy có răng thỏ dễ thương nhưng Nhật Hà được nhiều fan khuyên nên niềng răng để có nụ cười hoàn hảo hơn.

Nếu như Hương Giang có vẻ đẹp sắc sảo, quyền lực thì Nhật Hà lại mong manh, nhẹ nhàng. Cô cũng có giọng nói rất nữ tính, đáng yêu.

Nếu như Hương Giang có vẻ đẹp sắc sảo, quyền lực thì Nhật Hà lại mong manh, nhẹ nhàng. Cô cũng có giọng nói rất nữ tính, đáng yêu.

Vốn có đường nét hài hòa nên ở đời thường, Nhật Hà rất ít khi trang điểm đậm. Cô chỉ cần tô chút son môi, kẻ lông mày là đã đủ xinh xắn.

Vốn có đường nét hài hòa nên ở đời thường, Nhật Hà ít khi trang điểm đậm. Cô chỉ cần tô chút son môi, kẻ lông mày là đã đủ xinh xắn.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu chuyển giới Việt Nam - 7
Nhật Hà từng thử nghiệm mái tóc tém giống đàn chị Hương Giang và nhận được những nhận xét tích cực.

Nhật Hà từng thử nghiệm mái tóc tém giống đàn chị Hương Giang và nhận được những nhận xét tích cực.

Cô có kinh nghiệm trình diễn trong một số sự kiện thời trang.

Cô có kinh nghiệm trình diễn trong một số sự kiện thời trang.

Phong cách đời thường của Nhật Hà rất năng động, đúng tuổi.

Phong cách đời thường năng động, đúng tuổi của Nhật Hà

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top