iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhã 'Về nhà đi con' nhập viện vẫn chuốt mascara dày như chân nhện

Cách trang điểm đậm với lông mi chuốt mascara cong vút, vón bết khiến tạo hình của Quỳnh Nga không được đánh giá cao.

Ngoài cách ăn mặc chưa toát lên vẻ sang trọng của một chuyên viên cao cấp về kinh tế, lối trang điểm của Nhã (Quỳnh Nga) trong phim Về nhà đi con cũng chưa được lòng khán giả. Trong tập 64, Nhã phải nhập viện vì uống rượu quá độ và có dấu hiệu nôn ra máu. Tuy nằm trên giường bệnh nhưng cô vẫn trang điểm rất kỹ lưỡng.

Ngoài cách ăn mặc chưa toát lên vẻ sang trọng của một chuyên viên cao cấp về kinh tế, lối trang điểm của Nhã (Quỳnh Nga) trong phim Về nhà đi con cũng thiếu tinh tế. Trong tập 64, Nhã phải nhập viện vì uống rượu quá nhiều và có dấu hiệu nôn ra máu. Sau đó, nằm trên giường bệnh nhưng cô vẫn trang điểm rất kỹ lưỡng.

Dù môi được tô son bợt tạo vẻ ốm yếu nhưng đôi mắt của Nhã lại thể hiện điều ngược lại. Ngoài việc kẻ lông mày đậm, hàng mi của cô cũng được chuốt mascara đậm, dày như chân nhện, gây cảm giác đôi mắt bị đơ cứng thiếu tự nhiên.

Hàng lông mày của cô được kẻ sắc nét, lông mi chuốt mascara đậm, dày như chân nhện, gây cảm giác đôi mắt thiếu tự nhiên.

Chuốt mi dày cộp là một lỗi trang điểm thường xuyên của nàng tiểu tam. Khi ở nhà, Nhã cũng son phấn đậm đà không kém. Dù cô khóc nức nở thì hàng lông mi cả trên và dưới vẫn nguyên si.

Chuốt mi dày cộp là một lỗi trang điểm thường xuyên của nàng "tiểu tam". Khi ở nhà, Nhã cũng son phấn đậm đà không kém. 

 
 

Nhã trang điểm đậm khi ở nhà.

Cách trang điểm của Nhã bị chê bất hợp lý, không phù hợp với cả nhân vật cũng như các hoàn cảnh của bộ phim.

Lối makeup lông mi cong vút, vón bết của Nhã bị chê bất hợp lý, không phù hợp với cả nhân vật cũng như các hoàn cảnh của bộ phim.

Nhã Về nhà đi con nhập viện vẫn chuốt mascara dày như chân nhện - 4
Nhiều người cho rằng nếu makeup nhẹ nhàng hơn thì đôi mắt của Nhã sẽ bớt cảm giác đơ cứng, khi đó diễn xuất sẽ có hồn hơn thay vì gây tranh cãi như hiện tại.

Nhiều người cho rằng nếu makeup nhẹ nhàng hơn thì đôi mắt của Nhã sẽ bớt cảm giác đơ cứng, khi đó diễn xuất sẽ có hồn hơn thay vì gây tranh cãi như hiện tại.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top