iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh bị chê vô ý thức khi đi thử son ở Hàn Quốc

Người đẹp hồn nhiên bóc một thỏi son nguyên tem trên kệ, tô thử rồi... đặt lại chỗ cũ.

Đang kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nên Ngọc Trinh thường xuyên sang Hàn Quốc để học hỏi, tìm hiểu các mặt hàng. Mới đây, cô nàng khoe tham quan một kho đổ buôn mỹ phẩm rất lớn ở Seoul, bày bán hàng nghìn sản phẩm đến từ những thương hiệu nội địa Hàn Quốc. Trong video ghi lại cảnh Ngọc Trinh tham quan kho hàng này, người đẹp gây tranh cãi vì hành động bóc và thử son vô ý thức.

 
 

Ngọc Trinh bóc thỏi son trên kệ dùng thử.

Cụ thể, khi thấy dãy son đầy ắp, Ngọc Trinh nhanh tay lấy một thỏi trên kệ. Người đẹp hồn nhiên bóc thỏi son còn nguyên tem, tô thử trên môi rồi... đặt lại chỗ cũ. Vừa làm, chân dài còn "lén lút" nhìn xung quanh và hy vọng không ai nhìn thấy. 

Nhiều khán giả Việt Nam "ngao ngán" trước hành động vô ý thức của Ngọc Trinh. "Chỗ Trinh đi là khu bán sỉ. Mà bán sỉ thì không được bóc ra dùng thử như vậy đâu Trinh ơi. Vô duyên thế"; "Ý thức kém quá đi. Hàng mới nguyên niêm yết lại bóc ra đánh thử xong lại để vào chung. Điều tối kỵ khi đi mua hàng đâu cũng vậy mà", nhiều người bình luận.

Người đẹp tô son thử lên môi rồi đặt vào chỗ cũ.

Người đẹp tô son thử lên môi rồi đặt vào chỗ cũ.

Trước phản ứng của nhiều khán giả, Ngọc Trinh tỏ ra bình thản. "Mình là khách hàng, mình có quyền thử chứ", Ngọc Trinh biện hộ về hành động của mình.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top