iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/3/2016, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Make up mắt 'nhẹ như không' giống Song Hye Kyo

Song Hye Kyo vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên, không thay đổi theo thời gian nên nữ diễn viên có thể chọn cách trang điểm rất nhạt.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo

Song Hye Kyo đang gây sốt với vai diễn nữ bác sĩ Mo Yeon trong Hậu duệ của Mặt trời. Trong phim, nữ diễn viên trang điểm rất nhạt, chỉ sử dụng tông màu hồng và cách make up tự nhiên. Đặc biệt, đôi mắt của Hye Kyo luôn toát lên vẻ trong sáng, phù hợp với hình tượng nhân vật.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-1

Cách trang điểm của Song Hye Kyo được đánh giá là phù hợp với những cô gái có đôi mắt to, vẻ đẹp nữ tính. Vì make up nhạt nên rất dễ để học theo cách làm đẹp của nữ diễn viên và đồ dùng trang điểm cũng dễ kiếm.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-2

Bất cứ cô gái nào cũng sở hữu loại phấn mắt màu hồng cam, phấn mắt gần trùng với màu da, kẹp mi, kẻ mắt và mascara. Đây là những item góp phần tạo nên vẻ ngoài của Song Hye Kyo trong phim.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-3

Với phần bầu mắt, nữ diễn viên dùng phấn màu hồng cam, tán nhẹ và đều khắp bầu mắt.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-4

Tiếp đến là dùng bút kẻ, vẽ một đường rất mảnh ở mi trên. Nếu không để ý nhiều người sẽ không phát hiện ra là Song Hye Kyo có kẻ mắt. Vì vậy, cách trang điểm này chỉ phù hợp với những cô nàng có đôi mắt to, ít phải nhờ đến công nghệ trang điểm để thay đổi kích thước mắt.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-5

Ở bọng mắt, nữ diễn viên dùng phấn trùng với màu da, Song Hye Kyo cũng không tạo bọng mắt giả giống như trào lưu trang điểm được yêu thích ở Hàn Quốc.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-6

Khán giả nhận xét, cách trang điểm của Song Hye Kyo phù hợp với hình tượng của bác sĩ luôn bận rộn, không có quá nhiều thời gian để sửa chữa lớp trang điểm. Ngay cả khi ở vùng chiến tranh Uruk, kiểu make up tự nhiên của nữ diễn viên được đánh giá là đúng với hoàn cảnh của nhân vật.

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-7

Dùng kẹp để có hàng mi cong hơn ...

make-up-mat-nhe-nhu-khong-giong-song-hye-kyo-8

... và cuối cùng là một lớp mascara mỏng là bạn có ngay đôi mắt được trang điểm giống Song Hye Kyo trong Hậu duệ của Mặt trời.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top