iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/2/2019, 15:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương Thúy chục năm vẫn mắc lỗi kính áp tròng không sửa

Sau khi đăng quang đến nay, Hoa hậu thường xuyên bị chê chọn kính áp tròng không phù hợp.

Thường thiếu tự tin về đôi mắt, Mai Phương Thúy luôn phải trang điểm cho cửa sổ tâm hồn rất kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện hay chụp hình. Kính áp tròng được xem là người bạn thân thiết của Hoa hậu từ khi đăng quang đến nay để giúp đôi mắt cô trông to tròn hơn. Tuy nhiên dù đã cả chục năm trong showbiz, Mai Phương Thúy vẫn chưa rút được kinh nghiệm khi chọn kính áp tròng. Lens của cô thường bị chê không phù hợp với gương mặt.

Thường thiếu tự tin về đôi mắt, Mai Phương Thúy luôn phải trang điểm cho "cửa sổ tâm hồn" rất kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện hay chụp hình. Kính áp tròng được xem là "người bạn thân thiết" của Hoa hậu từ khi đăng quang đến nay để giúp đôi mắt cô trông to tròn hơn. Tuy nhiên dù đã cả chục năm trong showbiz, Mai Phương Thúy vẫn chưa rút được kinh nghiệm khi chọn kính áp tròng. Lens của cô thường bị chê không phù hợp với gương mặt.

Có gương mặt thuần Á Đông, Mai Phương Thúy nên chọn đeo kính áp tròng có màu nâu đen tự nhiên. Tuy nhiên cô lại đặc biệt ưa chuộng các kiểu lens sáng màu như nâu sáng, hổ phách, xanh xám... giúp gương mặt trông Tây hơn. Điều này khiến nhiều lần đôi mắt của Mai Phương Thúy bị chê kém tự nhiên.

Có gương mặt thuần Á Đông, Mai Phương Thúy nên chọn đeo kính áp tròng có màu nâu đen tự nhiên. Tuy nhiên cô lại đặc biệt ưa chuộng các kiểu lens sáng màu như nâu sáng, hổ phách, xanh xám... giúp gương mặt trông "Tây" hơn. Điều này khiến nhiều lần đôi mắt của Mai Phương Thúy bị chê kém tự nhiên.

Chọn kính áp tròng không phù hợp có thể khiến mắt trông đơ và giả. Nhiều lần người đẹp sau khi tút tát mắt kỹ càng thậm chí còn không có hồn bằng trang điểm đơn giản, không đeo lens.

Chọn kính áp tròng không phù hợp có thể khiến mắt trông đơ và giả. Nhiều lần người đẹp sau khi tút tát mắt kỹ càng thậm chí còn không "có hồn" bằng trang điểm đơn giản, không đeo lens.

Lỗi makeup này Mai Phương Thúy đã mắc phải cả chục năm qua nhưng vẫn chưa sửa được. Trước đây, khi còn tích cực dự sự kiện showbiz, người đẹp cũng thường xuyên bị chê vì mê lens quá sáng, khiến đôi mắt không những không sắc sảo hơn mà thậm chí còn khá đáng sợ.

Lỗi makeup này Mai Phương Thúy đã mắc phải cả chục năm qua nhưng vẫn chưa sửa được. Trước đây, khi còn tích cực dự sự kiện showbiz, người đẹp cũng thường xuyên bị chê vì mê lens quá sáng, khiến đôi mắt không những không sắc sảo hơn mà thậm chí còn khá đáng sợ.

Kính áp tròng màu quá sáng là kẻ thù với ánh đèn flash.

Kính áp tròng màu quá sáng là "kẻ thù" với ánh đèn flash.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top