iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/11/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh chứng minh Rosé sẽ cuốn hút hơn nhiều nếu theo style trước debut

Debut 2 năm nhưng Rosé vẫn giữ mãi hình tượng 'girl bánh bèo' khiến các fan cũng thấy ngán ngẩm.

Trong số các thành viên Black Pink, Rosé là nữ ca sĩ đa tài, vừa hát hay nhảy đẹp, lại vừa có gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của cô vẫn thua kém ba người còn lại. 

Trong số các thành viên Black Pink, Rosé là nữ ca sĩ đa tài, hát hay nhảy đẹp, lại có gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, độ nổi tiếng của cô vẫn thua kém ba người còn lại. Nếu như Jennie ghi điểm với phong cách sexy, Lisa chuẩn "girl crush", Ji Soo kiều diễm như tiểu thư quý tộc, thì hình ảnh Rosé lại khá hiền lành, nhạt nhòa.

Thời gian gần đây, các fan của Rosé đang tích cực yêu cầu stylist và nhân viên trang điểm của Black Pink thay đổi hình tượng cho cô nàng.

Gần đây, các fan của Rosé đang tích cực yêu cầu stylist và nhân viên trang điểm của Black Pink thay đổi hình tượng cho cô nàng.

Vẫn luôn xinh đẹp trong mỗi lần xuất hiện nhưng sự ì ạch trong việc refresh phong cách khiến hình ảnh Rosé đã có phần... nhàm chán.

Vẫn luôn xinh đẹp trong mỗi lần xuất hiện nhưng sự "ì ạch" trong việc refresh phong cách khiến hình ảnh Rosé đã có phần nhàm chán. "Với gương mặt này, đáng lẽ stylist phải biến hóa nhiều concept ấn tượng hơn cho cô ấy", một fan bình luận.

Tóc Rosé từ lúc debut đến bây giờ vẫn chỉ có một kiểu duy nhất: buông dài, rẽ ngôi giữa truyền thống. Nếu có thay đổi, cô nàng cũng chỉ được nhuộm đi nhuộm lại những màu cơ bản như đỏ, vàng, nâu, đen.

Tóc Rosé từ lúc debut đến giờ vẫn chỉ có một kiểu duy nhất: buông dài, rẽ ngôi giữa truyền thống. Nếu có thay đổi, cô nàng cũng chỉ được nhuộm đi nhuộm lại những màu cơ bản như đỏ, vàng, nâu, đen.

Cách makeup nhẹ nhàng, trong veo như sương khiến Rosé trông xinh đẹp như một nàng công chúa nhưng cũng khiến cô nhạt nhòa, thiếu đi sức cuốn hút.

Cách makeup nhẹ nhàng, trong veo như sương khiến Rosé trông xinh đẹp như một nàng công chúa nhưng cũng khiến cô nhạt nhòa, thiếu đi sức cuốn hút.

Nhiều fan cho rằng bước sang năm 2019, Rosé cần thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm để hình ảnh cá tính hơn, đậm chất girlcrush hơn. 

Những makeup look của Rose khá đơn giản và thường chỉ tập trung vào phần nền glow bóng khỏe. Cô nàng cũng ưa chuộng phong cách trẻ trung, nữ tính nên dù là màu môi hay màu má cũng đều khá nhẹ nhàng. Nhiều fan cho rằng bước sang năm 2019, Rosé cần thay đổi layout makeup cá tính hơn, đậm chất girl crush hơn.

Những bức ảnh của Rosé thời còn là thực tập sinh của YG đã chứng tỏ cô rất hợp với phong cách mạnh mẽ kiểu bad girl.

Những bức ảnh của Rosé thời predebut đã chứng tỏ cô rất hợp với phong cách mạnh mẽ kiểu "bad girl". Chỉ cần kẻ mày, kẻ mắt đậm hơn là diện mạo cô nàng đã hoàn toàn khác biệt.

Sở hữu đôi mắt một mí sắc sảo nên Rosé từng là tín đồ của style trang điểm mắt mèo. 

Combo mắt mèo + tóc đuôi ngựa khiến Rosé từng rất nổi bật trong đội hình predebut của Black Pink.

Ai cũng công nhận rằng phiên bản Rosé của ngày hôm qua trông cool ngầu hơn hiện tại rất nhiều.

"Rosé của ngày hôm qua" trông cool ngầu hơn phiên bản hiện tại.

Nếu Rosé chuyển sang phong cách chị đại như thế này, chắc chắn cô nàng sẽ còn hút fan và nổi bật hơn trong đội hình Black Pink. 

Nếu thời gian tới Rosé chuyển sang phong cách "chị đại" như thời điểm trước debut thế này, chắc chắn cô nàng sẽ hút fan ầm ầm và trở nên nổi bật hơn trong đội hình Black Pink. 

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top