iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/10/2018, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khả Ngân cuối cùng cũng được... tô son tử tế trong 'Hậu duệ Mặt trời'

Trang điểm với tông hồng tươi tắn, nữ diễn viên trông không còn nhợt nhạt như những tập đầu.

Sau thời gian nhận nhiều ý kiến tiêu cực vì diện mạo quá nhợt nhạt trong Hậu duệ Mặt trời bản Việt, Khả Ngân có sự cải thiện rõ rệt về cách trang điểm trong những tập gần đây. Bác sĩ Hoài Phương vẫn trung thành với lối makeup tự nhiên, hạn chế kem nền, phấn mắt, tuy nhiên đôi môi đã được tô son hồng tươi tắn hơn trước.

Sau thời gian nhận nhiều ý kiến tiêu cực vì diện mạo quá nhợt nhạt trong Hậu duệ Mặt trời bản Việt, Khả Ngân có sự cải thiện rõ rệt về cách trang điểm trong những tập gần đây. "Bác sĩ Hoài Phương" vẫn trung thành với lối make-up tự nhiên, hạn chế kem nền, phấn mắt, tuy nhiên đôi môi đã được tô son hồng tươi tắn hơn trước.

Trong các cảnh quay, cách makeup cho Khả Ngân cũng thay đổi khá đa dạng. Lúc được phủ tông hồng nhạt khắp bầu mắt, má đánh ửng hồng, Khả Ngân trông xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Trong các cảnh quay, cách make-up cho Khả Ngân cũng thay đổi khá đa dạng. Khi được phủ tông hồng nhạt khắp bầu mắt, má đánh ửng hồng, Khả Ngân trông xinh đẹp, tràn đầy sức sống.

Son từ hồng cánh sen đến hồng vỏ đỗ giúp Khả Ngân giữ vẻ tự nhiên nhất cho đôi môi. Hàng lông mày và đôi mắt cũng được tỉa tót kỹ càng hơn nên trông không còn mệt mỏi như trước.

Son từ hồng cánh sen đến hồng vỏ đỗ giúp Khả Ngân giữ vẻ tự nhiên nhất cho đôi môi. Hàng lông mày và đôi mắt cũng được tỉa tót kỹ càng hơn nên trông không còn mệt mỏi như trước.

 
 

Bác sĩ Hoài Phương tươi tắn khi trò chuyện cùng đại úy Duy Kiên.

Ở những tập đầu của phim, Khả Ngân khiến người xem ức chế vì lối trang điểm quá nhợt nhạt, giống... bệnh nhân ốm dậy hơn là bác sĩ. Gương mặt cô nàng lộ rõ khuyết điểm da không đều màu, bọng mắt trũng sâu, càng khiến diễn xuất thêm vô hồn.

Ở những tập đầu của phim, Khả Ngân khiến người xem "ức chế" vì lối trang điểm quá nhợt nhạt, giống... bệnh nhân ốm dậy hơn là bác sĩ. Cô nàng lộ rõ khuyết điểm da không đều màu, bọng mắt trũng sâu, càng khiến gương mặt thêm vô hồn.

Lối trang điểm quá nhạt khiến nhan sắc của Khả Ngân bị dìm không thương tiếc.

Lối trang điểm quá nhạt khiến nhan sắc của Khả Ngân bị "dìm" không thương tiếc.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top