iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/7/2016, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Hạt Mít mặt thêm khác lạ sau lần cắt mí Ấn Độ

Sau hàng chục lần dao kéo, ca tiểu phẫu cắt mí mới nhất kiểu Ấn Độ khiến phần mí mắt của hot girl bị sưng thiếu tự nhiên.

hot-girl-hat-mit-mat-them-khac-la-sau-lan-cat-mi-an-do

Ngoài việc là một du học sinh Hàn Quốc có gu thời trang bắt mắt, Hạt Mít còn được nhiều bạn trẻ biết đến nhờ việc công khai chuyện trải qua hàng chục lần phẫu thuật thẩm mỹ. Khi mới bắt đầu nổi tiếng trên mạng, Hạt Mít có gương mặt bầu bĩnh, mũi hơi thô. Việc dao kéo đã mang đến diện mạo mới mẻ cho cô nàng với nhan sắc ngây thơ tựa các hot girl Hàn Quốc.

hot-girl-hat-mit-mat-them-khac-la-sau-lan-cat-mi-an-do-1

Tuy nhiên, cũng vì hàng chục lần dao kéo này mà gương mặt nàng hot girl Hà thành ngày càng trở nên khác lạ. Nhiều người còn so sánh Hạt Mít với Park Bom vì các đường nét thiếu tự nhiên.

hot-girl-hat-mit-mat-them-khac-la-sau-lan-cat-mi-an-do-2

Sau khi từ Hàn Quốc về Việt Nam, Hạt Mít tập trung kinh doanh thời trang và làm đẹp. Cô nàng thường xuyên mời bác sĩ Hàn Quốc về để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các khách hàng. Hot girl thêm nhiều lần tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để gương mặt càng ngày càng hoàn thiện.

hot-girl-hat-mit-mat-them-khac-la-sau-lan-cat-mi-an-do-3

Sau nhiều lần dao kéo, ít ai còn nhận ra một Hạt Mít bầu bĩnh của ngày xưa.

hot-girl-hat-mit-mat-them-khac-la-sau-lan-cat-mi-an-do-4

Điểm khiến cô nàng tự hào nhất trên gương mặt là đôi môi hình trái tim. Để có môi dày, cong như vậy, hot girl trải qua không ít lần cắt môi trái tim, tiêm môi kiểu Hàn.

hot-girl-hat-mit-mat-them-khac-la-sau-lan-cat-mi-an-do-5

Gần đây, cô nàng thực hiện cắt mí mắt kiểu Ấn Độ. Đây là phương pháp đang gây sốt gần đây, tạo mí sâu, viền tròn theo mắt, rõ ràng hơn so với bấm mí thông thường. Sau khi thực hiện, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to, sâu như các mỹ nhân Bollywood. Nhiều người choáng váng vì nhan sắc của Hạt Mít lại thêm một lần khác lạ. Mí mắt quá to khiến hot girl trông khá mệt mỏi như đang buồn ngủ.

Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top