iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/9/2016, 11:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot blogger Chriselim thay đổi khuôn mặt chỉ bằng cách đổi dáng lông mày

Chỉ bằng việc thay đổi các kiểu lông mày khác nhau, đường nét khuôn mặt dường như trở thành một người khác.

Theo blogger Chriselim, lông mày thực sự có thể thay đổi đường nét khuôn mặt. Chọn đúng kiểu lông mày sẽ làm khuôn mặt gầy, nhỏ và cân đối hơn. Một số dáng lông mày còn có thể làm mặt trẻ hơn vài tuổi và điều chỉnh độ to của mắt hay độ dày mỏng của môi. Chriselim đã thay đổi vài dáng lông mày để chứng minh sự khác biệt.

hot-blogger-chriselim-thay-doi-khuon-mat-chi-bang-cach-doi-dang-long-may

Dáng mày dày và thẳng được Chriselim áp dụng trong trang điểm thường ngày. Kiểu mày này phù hợp với những người có hình dạng mặt vuông, góc cạnh bởi nó giúp đường nét trở nên mềm mại hơn.

hot-blogger-chriselim-thay-doi-khuon-mat-chi-bang-cach-doi-dang-long-may-1

Đây là dáng mày được các cô gái châu Á yêu thích, bắt nguồn từ Hàn Quốc. Mày ngang, rậm làm giúp khuôn mặt trẻ trung hơn và phù hợp với nhiều style makeup khác nhau.

hot-blogger-chriselim-thay-doi-khuon-mat-chi-bang-cach-doi-dang-long-may-2

Đổi sang dáng mày cong, nhọn, Chriselim như biến thành người khác. Dáng mày cong hợp với khuôn mặt tròn, giúp tổng thể gương mặt sắc sảo hơn. Tuy nhiên cần lưu ý nếu mặt tròn thì nên kẻ phần đỉnh mày nhòn và sắc hơn. 

hot-blogger-chriselim-thay-doi-khuon-mat-chi-bang-cach-doi-dang-long-may-3

Mày mảnh và xếch rất hợp khi muốn trang điểm với màu son đậm, căng bóng. Sau khi định hình dáng mày, dùng chổi chải nhẹ lông mày theo hướng lên trên và kẻ chì nhạt chỉ để phủ kín màu da. Với dáng mày này, tốt nhất là luôn nhớ nhấn sáng phần xương mày để khuôn mặt rạng rỡ hơn.

hot-blogger-chriselim-thay-doi-khuon-mat-chi-bang-cach-doi-dang-long-may-4 Bí kíp kẻ vẽ lông mày cho cả những nàng vụng nhất

Kitty
Ảnh: Thechrisellefactor

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top