iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/2/2019, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu chuyển giới Nhật Hà lộ đường nét nam tính khi trang điểm đậm

Nhan sắc của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 trông mềm mại hơn khi make-up nhẹ.

Để chuẩn bị cho phần thi Tài năng ở Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019, Đỗ Nhật Hà có cách trang điểm khá cầu kỳ. Cô diện bộ áo dài theo phong cách xưa, đi kèm với đó là kiểu tóc xoăn phồng thường thấy ở Sài Gòn thập niên 70. Gương mặt của đại diện Việt Nam cũng được trang điểm kỹ lưỡng.

Để chuẩn bị cho phần thi Tài năng ở Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019, Đỗ Nhật Hà có cách làm đẹp khá cầu kỳ. Cô diện bộ áo dài theo phong cách xưa, đi kèm kiểu tóc xoăn phồng thường thấy ở Sài Gòn thập niên 70. Gương mặt của đại diện Việt Nam cũng được trang điểm kỹ lưỡng.

Tuy nhiên không ít người cho rằng việc makeup quá đậm với mắt khói, lông mi giả dày và đôi môi đỏ chót đánh kiểu tràn viền môi khiến Nhật Hà trông kém nữ tính hơn hẳn thường lệ. 

Tuy nhiên, việc make-up quá đậm với mắt khói, lông mi giả dày và đôi môi đỏ chót đánh kiểu tràn viền môi khiến Nhật Hà trông kém nữ tính hơn hẳn thường lệ. 

Đây không phải lần đầu người đẹp chuyển giới bị chê nam tính khi trang điểm đậm. Trước đây mỗi lần dùng quá nhiều phấn son, cô lại lộ những đường nét chưa mềm mại hoàn toàn.

Đây không phải lần đầu người đẹp chuyển giới bị chê nam tính khi trang điểm đậm. Trước đây mỗi khi dùng quá nhiều phấn son, cô lại lộ những đường nét chưa mềm mại.

Đỗ Nhật Hà được khen ngợi nhiều hơn cả khi trang điểm nhẹ nhàng theo những tông tự nhiên như cam hồng, cam nude...

Đỗ Nhật Hà được khen ngợi nhiều hơn cả khi trang điểm nhẹ nhàng theo những tông tự nhiên như cam hồng, cam nude...

Phấn son không quá dày giúp Nhật Hà tôn lên những đường nét xinh đẹp sẵn có như gương mặt nhỏ nhắn, khuôn miệng cười tươi tắn.

Phấn son không quá dày giúp Nhật Hà tôn lên những đường nét xinh đẹp sẵn có như gương mặt nhỏ nhắn, khuôn miệng cười tươi.

Ở đời thường, Nhật Hà cũng thường xuyên nhận được những lời khen ngợi nhan sắc khi trang điểm nhẹ nhàng, xinh yêu.

Ở đời thường, Nhật Hà cũng thường xuyên nhận được những lời khen ngợi nhan sắc khi trang điểm nhẹ nhàng, xinh yêu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top