iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/11/2018, 16:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu 'dao kéo', Hà Lade giống bạn thân Diệp Lâm Anh hơn cả chính mình

Gương mặt của hot girl Hà thành thay đổi khác biệt sau ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Hà Lade (phải) công khai việc sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ với sự giúp đỡ từ cô chị thân thiết là Hoa hậu Vicky Lam Cúc. Hot girl Hà thành cập nhật rất đều đặn hành trình làm đẹp của mình, ngay sau khi lên bàn mổ chỉ một ngày. Hiện tại, Hà Lade đã trải qua 5 ngày hậu phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của cô vẫn còn sưng nhưng đã được tháo băng.

Hà Lade (phải) công khai việc sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ với sự giúp đỡ từ cô chị thân thiết là Vicky Lam Cúc. Hot girl Hà thành cập nhật rất đều đặn hành trình làm đẹp của mình. Hiện tại, Hà Lade đã trải qua 5 ngày hậu phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của cô vẫn còn sưng nhưng đã được tháo băng.

Những hình ảnh mới được hot girl cập nhật cho thấy dung mạo khác biệt hoàn toàn của cô nàng sau khi đại tu nhan sắc. Thủ thuật hạ gò má, cấy mỡ baby với chi phí khoảng 12.000 USD (gần 300 triệu đồng) giúp Hà Lade trông trẻ trung hơn.

Những hình ảnh mới được hot girl cập nhật cho thấy dung mạo khác biệt hoàn toàn của cô nàng sau khi đại tu nhan sắc. Thủ thuật hạ gò má, cấy mỡ baby với chi phí khoảng 12.000 USD (gần 300 triệu đồng) giúp Hà Lade trông trẻ trung hơn.

 
 

Cận cảnh gương mặt sau thẩm mỹ của Hà Lade.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng việc chỉnh sửa gương mặt khiến những đường nét của Hà Lade trở nên giống hệt cô bạn thân Diệp Lâm Anh. Ở cùng góc mặt, cả hai trông chẳng khác gì sinh đôi. Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng bị nghi ngờ sang Hàn Quốc dao kéo nhưng không thừa nhận.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng việc chỉnh sửa khiến đường nét của Hà Lade trở nên giống hệt cô bạn thân Diệp Lâm Anh. Ở cùng góc mặt, cả hai trông chẳng khác gì sinh đôi. Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng bị nghi ngờ sang Hàn Quốc "dao kéo" nhưng cô không thừa nhận.

Trước đây, gương mặt của Hà Lade trông sắc sảo với phần cằm nhọn, gò má cao kiểu người mẫu. Việc chỉnh sửa khiến cô nàng như biến thành người khác hoàn toàn.

Trước đây, gương mặt của Hà Lade trông sắc sảo với phần cằm nhọn, gò má cao kiểu người mẫu. "Dao kéo" khiến cô nàng như biến thành người khác hoàn toàn.

Hà Lade, Vicky Lam Cúc và Diệp Lâm Anh chơi thân trong một hội chị em có cả Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn. Trước khi bộ đôi Hoa hậu cạch mặt nhau, họ từng là bộ năm sang chảnh và được nhận xét là có gương mặt giống nhau như chị em.

Hà Lade, Vicky Lam Cúc và Diệp Lâm Anh chơi thân trong một hội chị em có cả Kỳ Duyên, Jolie Nguyễn. Trước khi bộ đôi Hoa hậu "cạch mặt" nhau, họ từng là "bộ năm sang chảnh" và được nhận xét là có gương mặt giống nhau như chị em.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top