iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/11/2018, 11:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Lade tốn gần 300 triệu đồng để 'dao kéo' trẻ ra 5 tuổi

Hot girl 24 tuổi chi số tiền không nhỏ để có vẻ đẹp ngây thơ như các em 2000.

Hà Lade gây chú ý khi công khai chuyện sang Hàn Quốc để chỉnh sửa nhan sắc nhằm cải thiện khuyết điểm gò má cao, gương mặt hơi hốc hác khi không trang điểm. Hot girl Hà thành mới đây đã thẳng thắn chia sẻ toàn bộ quá trình "dao kéo" để lấy lại vẻ ngây thơ, tươi trẻ.

Hình ảnh mới nhất của Hà Lade sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Hà Lade sau 3 ngày phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Hà Lade, cô nàng đã thực hiện phẫu thuật hạ gò má hết khoảng 8.000 USD, cấy mỡ baby toàn mặt hết 4.000 USD. Tổng số tiền mà hot girl tiêu tốn cho lần làm đẹp này là gần 300 triệu đồng. Tuy là số tiền không nhỏ nhưng Hà Lade cảm thấy xứng đáng vì sau "dao kéo", cô thấy mình trẻ ra 4-5 tuổi, như trở lại thời mới 20.

"Bạn sẽ được thử máu, chụp phổi và điện tâm đồ, chụp phân tích cấu tạo xương mặt, từ đó bạn sẽ tự mường tượng ra được bác sĩ sẽ làm gì trên khuôn mặt của mình, bạn có thể yên tâm, có thể quyết định hoặc thay đổi nếu thấy chưa hợp lý. 

Bác sĩ ít nhất tư vấn và bàn luận với bạn từ 2-3 lần trước khi ca phẫu thuật bắt đầu. Khi phẫu thuật bác sĩ cũng nhìn vào hình ảnh của mình để làm sao cho nhẹ nhàng và hợp với mình nhất chứ không làm theo cảm giác cảm tính", Hà Lade cho biết.

Ca phẫu thuật của Hà Lade kéo dài trong 3 tiếng. Ba ngày sau phẫu thuật, cô nàng cho biết mình không thấy đau nhiều như tưởng tượng, không có quá nhiều vết bầm tím nặng. "Hà dùng băng định hình để đỡ cho phần cấy mỡ được vào phom. Sau một tuần Hà có thể tháo băng nẹp và trong một tháng thì mỗi ngày chỉ băng vài tiếng lúc rảnh để phom mặt trở nên đẹp hơn", hot girl chia sẻ chi tiết.

Gương mặt của Hà Lade ngày càng thon gọn theo thời gian.

Gương mặt của Hà Lade ngày càng thon gọn theo thời gian.

Hà Lade (tên thật Bùi Thanh Hà) sinh năm 1994, là một trong những hot girl có tiếng ở Hà thành, cùng thời với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn... Cô nàng từng tham gia The Face 2017, đăng quang Á hoàng Trang sức 2017. Từ khi nổi tiếng đến nay, Hà Lade thường xuyên bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt ngày càng khác lạ, tuy nhiên cô chưa bao giờ thừa nhận. Đây là lần đầu tiên người đẹp 24 tuổi công khai chuyện "dao kéo".

 
 

Hà Lade khi đăng quang Á hoàng Trang sức 2017.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top