iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/6/2019, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đổi kiểu băng đô, Ánh Dương 'Về nhà đi con' như biến thành người khác

Hình ảnh 'bánh bèo nhập' của cô nàng với kiểu băng đô vintage khiến khán giả bất ngờ.

Trong một phân cảnh mới của Về nhà đi con được chia sẻ, Ánh Dương xuất hiện với hình ảnh mơ màng khi đang ngồi viết thư. Cô nàng có biệt danh tomboyloichoi thay đổi khó nhận ra khi diện váy hoa tông xuyệt tông với bông tai. Mái tóc rối bù được chải gọn gàng, điểm nhấn là chiếc băng đô vàng đậm chất vintage.

Trong một hình ảnh mới được chia sẻ, Ánh Dương xuất hiện với hình ảnh mơ màng. Cô nàng có biệt danh "tomboyloichoi" thay đổi khó nhận ra khi diện váy hoa tông xuyệt tông với bông tai. Mái tóc rối bù được chải gọn gàng, điểm nhấn là chiếc băng đô vàng đậm chất vintage.

So sánh với hình ảnh ngổ ngáo quen thuộc trước đây của Ánh Dương, cô nàng khác biệt một trời một vực. Kiểu băng đô tai thỏ đậm chất sporty khi chuyển sang băng đô vải kẻ vintage mang đến cho cô út vẻ dịu dàng khó nhận ra. Cách trang điểm của Ánh Dương trong phân đoạn này cũng rất tinh tế, nhẹ nhàng mà xinh yêu.

So sánh với hình ảnh ngổ ngáo quen thuộc trước đây của Ánh Dương, cô nàng khác biệt một trời một vực. Từ kiểu băng đô tai thỏ đậm chất sporty, "cô út" dịu dàng khó nhận ra khi chuyển sang đeo băng đô vải kẻ vintage. Cách trang điểm của Ánh Dương trong phân đoạn này cũng rất tinh tế, nhẹ nhàng mà xinh yêu.

Sự thay đổi diện mạo của Ánh Dương khiến khán giả không tin nổi. Nhiều fan bình luận đòi trả lại Ánh Dương cá tính, mạnh mẽ với chiếc băng đô trước trán cùng gương mặt mộc mạc.

Sự thay đổi diện mạo của Ánh Dương khiến khán giả không tin nổi. Nhiều fan bình luận đòi "trả lại" Ánh Dương cá tính, mạnh mẽ với chiếc băng đô trước trán cùng gương mặt mộc mạc.

Trung thành với hình ảnh tomboy, Ánh Dương trong phim và cả Bảo Hân ngoài đời từ trước đến nay chỉ quen diện áo phông, quần jeans, đi kèm là chiếc băng đô thể thao thần thánh đã thành thương hiệu.

Trung thành với hình ảnh tomboy, Ánh Dương trong phim và cả Bảo Hân ngoài đời từ trước đến nay chỉ quen diện áo phông, quần jeans, đi kèm là chiếc băng đô thể thao "thần thánh" đã thành thương hiệu.

Phong cách này của cô nàng gây sốt đến độ trên trang cá nhân, nhiều fan khoe đua nhau cắt tóc Ánh Dương, lùng mua cả kiểu băng đô ngộ nghĩnh giống cô nàng.

Phong cách này của cô nàng gây sốt đến độ trên trang cá nhân, nhiều fan khoe đua nhau cắt tóc Ánh Dương, lùng mua cả kiểu băng đô ngộ nghĩnh giống cô nàng.

Nữ diễn viên 10x chiếm được thiện cảm nhờ phong cách năng động, không cầu kỳ.

Nữ diễn viên 10x chiếm được thiện cảm nhờ phong cách năng động, không cầu kỳ.

Trước đó trong một phân cảnh phim, Ánh Dương cũng từng gây bất ngờ khi mặc váy, đi giày cao gót, tuy nhiên chưa có sự thay đổi đáng ngạc nhiên như hình ảnh mới nhất.

Trước đó trong một phân cảnh Về nhà đi con, Ánh Dương cũng từng gây bất ngờ khi mặc váy, đi giày cao gót, tuy nhiên chưa có sự thay đổi đáng ngạc nhiên như hình ảnh mới nhất.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top