iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/9/2018, 16:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đã lâu mới cắt tóc ngắn, Hòa Minzy được khen 'nức nở'

Mái tóc lob với độ sóng nhẹ giúp Hòa Minzy trông trẻ trung, ngọt ngào.

Diện mạo mới toanh của Hòa Minzy với mái tóc ngắn đến ngang vai nhanh chóng nhận bão like từ người hâm mộ. Không ít fan bất ngờ khi thấy đã lâu Hòa Minzy mới chịu từ bỏ hình ảnh quen thuộc cùng tóc dài tha thướt. Kiểu tóc lob xoăn sóng nhẹ, mái lưa thưa giúp Hòa Minzy trông rất trẻ trung và ngọt ngào.

Diện mạo mới toanh của Hòa Minzy với tóc ngắn ngang vai nhanh chóng nhận "bão like" từ người hâm mộ. Không ít fan bất ngờ khi thấy đã lâu Hòa Minzy mới chịu từ bỏ mái tóc dài tha thướt quen thuộc. Kiểu tóc lob xoăn sóng nhẹ, mái lưa thưa giúp Hòa Minzy trông rất trẻ trung và ngọt ngào.

So với mái tóc xoăn dài, rẽ ngôi lệch Hòa Minzy vẫn thường để, tóc ngắn giúp cô nàng trông mới mẻ, khác lạ và cũng xinh tươi hơn hẳn. Rất nhiều người ủng hộ nữ ca sĩ nên tích cực theo đuổi hình ảnh như vậy.

So với kiểu tóc xoăn dài, rẽ ngôi lệch Hòa Minzy vẫn thường để, tóc ngắn giúp cô nàng trông mới mẻ, khác lạ và cũng xinh tươi hơn. Rất nhiều người ủng hộ nữ ca sĩ nên tích cực theo đuổi hình ảnh như vậy.

Thời mới vào nghề, Hòa Minzy từng gắn liền hình ảnh với các kiểu tóc ngắn cá tính, nhuộm đủ màu sắc rực rỡ nổi bật. Thời gian gần đây, cùng với việc thay đổi về phong cách ăn mặc và gu ăn mặc, Hòa Minzy chuyển qua để tóc dài nữ tính hơn. So với các kiểu tóc ngắn trước đây, kiểu tóc lob mới của Hòa Minzy trông sành điệu hơn hẳn.

Thời mới vào nghề, Hòa Minzy từng gắn liền hình ảnh với các kiểu tóc ngắn cá tính, nhuộm đủ màu sắc rực rỡ nổi bật. Thời gian gần đây, cùng với việc thay đổi về phong cách ăn mặc và gu âm nhạc, Hòa Minzy chuyển qua để tóc dài nữ tính. So với các kiểu tóc ngắn trước đó, tóc lob mới giúp Hòa Minzy trông sành điệu đáng kể.

Tóc lob gợn bồng bềnh cũng đang là xu hướng hot nhất Vbiz, được nhiều sao Việt ủng hộ như Tóc Tiên...

Tóc lob gợn bồng bềnh cũng đang là xu hướng hot nhất Vbiz, được nhiều sao Việt ủng hộ như Tóc Tiên...

... hay Ái Phương. Tuy nhiên đa số đều chọn phần mái lệch sang chảnh, trưởng thành thay vì mái thưa Hàn Quốc như Hòa Minzy.

... hay Ái Phương. Tuy nhiên đa số đều chọn phần mái lệch sang chảnh, trưởng thành thay vì mái thưa Hàn Quốc như Hòa Minzy.

Bảo Anh dù để tóc ngắn nhưng vẫn không mất đi nét mong manh, gợi cảm.

Bảo Anh cũng thích kiểu tóc này.

Hoa hậu Mỹ Linh gần đây cũng mạnh tay cắt tóc ngang vai, là hoa hậu hiếm hoi để tóc ngắn trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Mỹ Linh gần đây cũng "mạnh tay" cắt tóc ngang vai, là hoa hậu hiếm hoi để tóc ngắn trong thời gian đương nhiệm.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top