iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/5/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái muốn biết xinh hay xấu phải chờ các nàng vén tóc lên

Chỉ đến khi vén tóc qua vành tai, dung nhan thật của các cô nàng mới lộ rõ.

Che giấu gương mặt tròn xoe bằng cách để tóc buông xõa trước mặt là chiêu chẳng còn lạ lẫm của hội má bánh bao. Trào lưu khoe dung nhan khác biệt trước và sau khi vén tóc gọn gàng đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội với các cô gái gần đây.

Che giấu gương mặt tròn xoe bằng cách để tóc buông xõa trước mặt là chiêu chẳng còn lạ lẫm của hội "má bánh bao". Trào lưu khoe dung nhan khác biệt trước và sau khi vén tóc gọn gàng đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội gần đây.

Nhiều cô nàng khi thả tóc trông thanh thoát, cằm nhọn chuẩn V-line. Chỉ bằng một thao tác vén tóc lên, gương mặt O-line mới lộ rõ.

Nhiều cô nàng khi thả tóc trông thanh thoát, cằm nhọn chuẩn V-line. Chỉ bằng một thao tác vén tóc lên, gương mặt O-line mới lộ rõ.

Tuy tự dìm nhan sắc nhưng trào lưu thú vị này vẫn được các cô nàng yêu thích để khoe độ biến hóa của bản thân mà chẳng cần đến phấn son hay photoshop.

Tuy "tự dìm" nhan sắc nhưng trào lưu thú vị này vẫn được các cô nàng yêu thích để khoe độ biến hóa của bản thân mà chẳng cần đến phấn son hay photoshop. Đây là cách để tín đồ làm đẹp chứng minh một kiểu tóc phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến gương mặt.

 
 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top