iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/7/2018, 16:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Có là 'mỹ nữ vạn người mê' thì nhuộm tóc vàng vẫn 'sai quá sai'

Trường hợp của Hạ Vi, Đông Nhi cho thấy tóc vàng chóe rất kén mặt, kể cả với các người đẹp.

Hình ảnh mới của Hạ Vi khiến nhiều người bất ngờ không nhận ra. Cô nàng gần như đổi khác dung mạo hoàn toàn chỉ nhờ vào việc thay kiểu tóc. Khác với các cách làm đẹp quen thuộc trước đó, người đẹp gây choáng khi nhuộm tóc vàng chóe, cắt mái ngắn cũn trên lông mày.

Hình ảnh mới của Hạ Vi khiến nhiều người bất ngờ không nhận ra. Cô nàng gần như đổi khác dung mạo hoàn toàn chỉ nhờ vào việc thay kiểu tóc. Khác với các cách làm đẹp quen thuộc trước đó, người đẹp gây choáng khi nhuộm tóc vàng chóe, cắt mái ngắn trên lông mày.

Mái tóc mới của Hạ Vi nhận về không ít ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng gương mặt đậm chất Á Đông của cô Tấm không phù hợp với kiểu tóc đậm chất Tây này. Chưa kể mái tóc vàng sáng đối lập hoàn toàn với lông mày đen cũng khiến dung mạo của cô trở nên sai quá sai.

Mái tóc mới của Hạ Vi nhận về không ít ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng gương mặt đậm chất Á Đông của "cô Tấm" không phù hợp với kiểu tóc đậm chất Tây này. Chưa kể mái tóc vàng sáng đối lập hoàn toàn với lông mày đen cũng khiến dung mạo của cô trở nên "sai quá sai".

Vốn có đường nét thanh tú, nhẹ nhàng nên trước đây Hạ Vi hầu như chỉ trung thành cùng tóc đen đậm chất truyền thống.

Vốn có đường nét thanh tú, nhẹ nhàng nên trước đây Hạ Vi hầu như chỉ trung thành với tóc đen truyền thống.

Nếu có nhuộm tóc, cô nàng cũng chỉ chọn những tông cơ bản như nâu đen, nâu hạt dẻ... Việc mạnh dạn tẩy tóc vàng chóe là quyết định táo bạo nhưng lại chưa nhận được nhiều sự ủng hộ của mỹ nữ vạn người mê.

Nếu có nhuộm tóc, cô nàng cũng chỉ chọn những tông cơ bản như nâu đen, nâu hạt dẻ... Việc mạnh dạn tẩy tóc vàng chóe là quyết định táo bạo nhưng lại chưa nhận được nhiều sự ủng hộ của "mỹ nữ vạn người mê".

Trước đây, có không ít sao Việt từng thử nghiệm màu tóc này siêu kén da này nhưng đều chưa thành công.

Trước đây, có không ít sao Việt từng thử nghiệm màu tóc siêu kén da này nhưng đều chưa thành công.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top