iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/4/2018, 04:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ảnh thuở bé chứng minh bạn gái Phan Thành 'dậy thì thành công'

Càng lớn Primmy Trương càng xinh đẹp và nữ tính, khác với vẻ bướng bỉnh thuở nhỏ.

Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) khiến người theo dõi thích thú khi khoe những hình ảnh của cô nàng thuở bé bé bằng bông. Khi còn bé, hot girl tuy diện váy áo điệu đà nhưng để tóc ngắn như con trai, gương mặt cũng rất sắc sảo và bướng bỉnh.

Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) khiến người theo dõi thích thú khi khoe những hình ảnh của cô nàng thuở "bé bé bằng bông". Khi còn bé, hot girl tuy diện váy áo điệu đà nhưng để tóc ngắn như con trai, gương mặt cũng rất sắc sảo và bướng bỉnh.

Cô nàng tiết lộ hồi bé mình từng rất ngầu. Trong những bức hình, bạn gái của thiếu gia Phan Thành rất ít khi cười hay thể hiện sự nữ tính.

Cô nàng tiết lộ hồi bé mình từng rất "ngầu". Trong những bức hình, bạn gái của thiếu gia Phan Thành rất ít khi cười hay thể hiện sự nữ tính.

Càng lớn, Primmy Trương càng xinh đẹp, duyên dáng.

Càng lớn, Primmy Trương càng xinh đẹp, duyên dáng.

Không còn vẻ cool ngầu thuở nhỏ, ở tuổi 26, cô gái Sài thành giờ đã thành mỹ nhân nữ tính, thừa hưởng nhiều đường nét thanh tú từ mẹ.

Không còn vẻ "cool ngầu" thuở nhỏ, ở tuổi 26, cô gái Sài thành giờ đã thành mỹ nhân nữ tính, thừa hưởng nhiều đường nét thanh tú từ mẹ.

Khó còn nhận ra bóng dáng của một cô nhóc cá tính như con trai thuở nào. Primmy Trương giờ đây rất ngọt ngào, biết cách làm đẹp cho bản thân.

Khó còn nhận ra bóng dáng của một cô nhóc cá tính như con trai thuở nào. Primmy Trương giờ đây rất ngọt ngào, biết cách làm đẹp cho bản thân.

Primmy Trương và bạn trai cũ của Midu công khai tình cảm từ tháng 11/2017 sau nhiều lần úp mở. Cặp đôi được đánh giá là trai tài gái sắc vì đều có xuất thân danh giá.

Primmy Trương và bạn trai cũ của Midu công khai tình cảm từ tháng 11/2017 sau nhiều lần úp mở. Cặp đôi được đánh giá là "trai tài gái sắc" vì đều có xuất thân danh giá.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top