iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/8/2016, 19:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 loại sơn móng siêu độc đáo nhìn là muốn thử ngay

Sơn móng tự đổi màu, sơn nam châm hay sơn phát sáng là những sản phẩm sơn móng lạ lẫm, gây thích thú.

1. Sơn móng xịt nhanh khô

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay

Sơn móng xịt được mệnh danh là loại sơn "không thể bị lem", đơn giản vì chất sơn có thành phần đặc biệt bám chặt vào móng nhưng dễ dàng tẩy rửa khỏi da tay. Đây là loại sơn thích hợp với những cô nàng hậu đậu, lại không đủ kiên nhẫn chờ sơn khô sau khi làm đẹp móng.

Cách sử dụng loại sơn xịt này cực đơn giản, chỉ cần đặt cách móng tay khoảng 10-15cm, xịt đều các móng rồi rửa sạch màu trên da là xong.

2. Sơn móng tự đổi màu

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-2

Sản phẩm này sinh ra dành cho các nàng thích đổi màu móng liên túc nhưng ngại tẩy và sơn lại. Sau khi sơn màu lên móng, màu sơn sẽ thay đổi dựa trên nhiệt độ cơ thể. Bạn cũng có thể tác động cho màu sơn bằng cách ngâm tay vào nước nóng hoặc nước lạnh.

Khi nhiệt độ thay đổi, màu sơn chuyển ngay tức thì. Ứng dụng chuyển màu có thể áp dụng tạo lớp sơn ombre tuyệt đẹp bằng cách nhúng nửa móng tay vào nước nóng hoặc lạnh.

3. Sơn lột

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-4

Sơn móng lột hay còn gọi là sticker dạng lỏng. Khi muốn xoá màu sơn,  chỉ cần thao tác đơn giản là lột lớp sơn ra như lột miếng dán màu. Loại sơn móng này được yêu thích vì không mất công tẩy rửa, nhanh chóng trả lại bề mặt sạch sẽ cho móng tay chỉ sau vài giây.

4. Sơn móng nước hoa

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-5

Đúng như tên gọi, loại sơn móng này ngoài màu sơn ra còn mang theo mùi hương nước hoa sang chảnh. Mùi hương tiệp với thành phần màu sơn, khả năng lưu mùi của những lọ sơn nước hoa được đánh giá khá tốt, từ 5-8 tiếng. Bạn có thể thay đổi mùi hương hàng ngày mà không tốn tiền sắm những lọ nước hoa đắt đỏ. 

5. Sơn phát sáng

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-6

Điểm đặc biệt của loại sơn này là hợp chất dạ quang phát sáng lung linh trong bóng tối. Sơn móng này cực thích hợp với các buổi tiệc đêm. Dưới ánh sáng ban ngày, màu sắc của sơn tươi tắn bình thường nhưng trong điều kiện thiếu sáng thì lớp dạ quang sẽ ánh lên lấp lánh.

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-7

Loại sơn tuyệt đẹp này có thể ứng dụng để sáng tạo ra nhiều mẫu móng nghệ thuật. Bí quyết sử dụng sơn phát sáng là phối cùng các màu sơn thường tông đậm, tối như xanh thẫm, đen.

6. Sơn phủ lông

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-8

Sơn phủ lông khi mới ra mắt đã tạo nên một cơn sốt với các tín đồ làm đẹp. Kiểu sơn móng này tạo ra những bộ móng lạ mắt, phủ một lớp lông mỏng hoặc tạo hiệu ứng nền rêu, nhung. 

Có 2 loại sơn phủ lông, một là chất sơn trong chứa các sợi nilon li ti, khi sơn lên tay tạo hiểu ứng giả lông; hai là kit gồm sơn nước bình thường và lớp bột lông. Cách sử dụng kit sơn khá đơn giản, sau khi phủ sơn nước, dùng nhíp gắp bột lông trải đều móng tay và phủi bột thừa bằng chổi. Bạn sẽ có lớp sơn móng mịn như phủ rêu. 

7. Sơn nam châm

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-10

Thêm một sản phẩm sơn móng nữa khiến các cô gái "ố á" vì quá sáng tạo. Sơn nam châm có cơ chế tạo hoa văn rất độc đáo. Trong chất sơn chứa bột sắt li ti cho hiệu ứng ánh nhũ, mỗi lọ sơn đi kèm 3 miếng nam châm khắc hoạ tiết khác nhau. 

Sau khi phủ sơn lên móng, đặt một miếng nam châm đi kèm sát bề mặt móng. Nam châm sẽ hút các bột sắt trong sơn tạo thành hoạ tiết khác nhau rất ấn tượng. 

7-loai-son-mong-sieu-doc-dao-nhin-la-muon-thu-ngay-12 Có gì trong lọ sơn móng tay, marcara, kem vitamin E đắt nhất hành tinh?

Kitty

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top