iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/6/2018, 12:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 nữ idol có năng lực 'ăn bao nhiêu cũng không béo'

Dù ăn nhiều, những sao Hàn này vẫn có vóc dáng chuẩn mực, thậm chí là gầy tong.

1. Sun Mi

Với thân hình mảnh mai, đôi chân dài tít tắp, Sun Mi bị nhiều người lầm tưởng là người mẫu chứ không phải ca sĩ thần tượng. Vóc dáng mỏng như sương giúp Sun Mi dễ dàng chinh phục mọi kiểu trang phục, tuy nhiên cô cũng nhiều lần bị chê là cổ súy cho phong trào ép cân quá đà.

Với thân hình mảnh mai, đôi chân dài tít tắp, Sun Mi bị nhiều người lầm tưởng là người mẫu chứ không phải ca sĩ thần tượng. Vóc dáng "mỏng như sương" giúp Sun Mi dễ dàng chinh phục mọi kiểu trang phục, tuy nhiên cô cũng nhiều lần bị chê là cổ xúy cho phong trào ép cân quá đà.

Đáp trả về nhận xét này, Sun Mi cho biết: Tôi hoàn toàn ổn, tôi vẫn ăn nhiều và tập thể thao, thế nên chúng ta chẳng cần bàn về cân nặng của tôi nữa.

Đáp trả nhận xét này, Sun Mi cho biết: "Tôi hoàn toàn ổn, tôi vẫn ăn nhiều và tập thể thao, thế nên chúng ta chẳng cần bàn về cân nặng của tôi nữa".

2. So Won (G-Friend)

Thân hình của So Won được fan khen ngợi là đẹp như mannequin. Rất nhiều người hỏi xin bí quyết của cô để có vóc dáng thanh mảnh, đôi chân hoàn hảo không tì vết.

Thân hình của So Won được fan khen ngợi là "đẹp như mannequin". Rất nhiều người hỏi xin bí quyết của cô để có vóc dáng thanh mảnh, đôi chân hoàn hảo không tì vết.

Thành viên Ye Rin bảo vệ So Won trước một số ý kiến phản đối thân hình siêu gầy của cô nàng: Dù có ăn nhiều đến mức nào, So Won vẫn chẳng thể tăng cân nổi. Cô ấy không biết lý do tại sao và cũng stress về điều này lắm.

Thành viên Ye Rin bảo vệ So Won trước một số ý kiến phản đối thân hình siêu gầy của cô nàng: "Dù có ăn nhiều đến mức nào, So Won vẫn chẳng thể tăng cân nổi. Cô ấy không biết lý do tại sao và cũng stress về điều này lắm".

3. Yoon Ah

Suốt nhiều năm nay, cân nặng của Yoon Ah thường xuyên ở mức đáng báo động và là vấn đề gây tranh cãi. Đôi chân của cô nàng gầy tong như que củi.

Suốt nhiều năm nay, cân nặng của Yoon Ah thường xuyên ở mức đáng báo động và là vấn đề gây tranh cãi. Đôi chân của cô nàng gầy tong như "que củi".

Kỳ thực vóc dáng này cũng không phải là điều Yoon Ah mong muốn. Hồi xuất hiện trong Entertainment Weekly năm 2013, thành viên SNSD từng tỏ thái độ khó chịu khi MC so sánh vòng eo của cô với một gang tay. Yoon Ah cũng chia sẻ cô chẳng cần làm gì vì vòng eo luôn ở mốc 58 cm.

Kỳ thực vóc dáng này cũng không phải là điều Yoon Ah mong muốn. Hồi xuất hiện trong Entertainment Weekly năm 2013, thành viên SNSD từng tỏ thái độ khó chịu khi MC so sánh vòng eo của cô với một gang tay. Yoon Ah cũng chia sẻ cô chẳng cần làm gì vì vòng eo luôn ở mốc 58 cm.

4. Lizzy (After School)

Lizzy cũng thường xuyên gây tranh cãi về cân nặng vì có đôi chân bé xíu và vòng eo con kiến.

Lizzy cũng thường xuyên gây tranh cãi về cân nặng vì có đôi chân bé xíu và vòng eo "con kiến".

Các fan từng nhiều lần năn nỉ cô nàng tích cực ăn uống để vóc dáng có da có thịt hơn. Tuy nhiên, Lizzy chia sẻ: Tôi vẫn ăn uống đầy đủ, chỉ là không thể nào tăng cân nổi.

Các fan từng nhiều lần năn nỉ cô nàng tích cực ăn uống để vóc dáng "có da có thịt" hơn. Tuy nhiên, Lizzy chia sẻ: "Tôi vẫn ăn uống đầy đủ, chỉ là không thể nào tăng cân nổi".

5. Hara (KARA)

Third Round in 2014

Trong show Third Round hồi năm 2014, Hara từng tham gia và chia sẻ vấn đề khiến cô đau đầu nhất chính là cân nặng. Nữ idol cho biết cô không hề thích vóc dáng "ăn bao nhiêu cũng không béo" tí nào.

Có thân hình mảnh mai không phải lúc nào cũng tốt. Nếu tôi không kiểm soát được cân nặng, tôi sẽ chẳng có chút cơ nào, Hara bày tỏ.

"Có thân hình mảnh mai không phải lúc nào cũng tốt. Nếu tôi không kiểm soát được cân nặng, tôi sẽ chẳng có chút cơ nào", Hara bày tỏ.

6. So Jin (Girl's Day)

So Jin từng gặp rắc rối để giữ cân nặng ở mốc 45-50 kg nhằm có cơ bắp chắc khỏe. Trong đợt comeback hồi năm 2017, cô nàng khiến fan mừng húm khi có vóc dáng cân đối hơn.

So Jin từng gặp rắc rối để giữ cân nặng ở mốc 45-50 kg nhằm có cơ bắp chắc khỏe. Trong đợt comeback hồi năm 2017, cô nàng khiến fan mừng rỡ khi có vóc dáng cân đối hơn.

Tôi đã ăn rất nhiều trước khi comeback. Tôi cảm thấy sảng khoái hơn nhiều, So Jin chia sẻ. Tuy nhiên người đẹp vẫn giữ được vòng eo 56 cm.

"Tôi đã ăn rất nhiều trước khi comeback. Tôi cảm thấy sảng khoái hơn nhiều", So Jin chia sẻ. Tuy nhiên người đẹp vẫn giữ được vòng eo 56 cm.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top