iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/12/2018, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 mỹ nhân 'dao kéo' gây xôn xao nhất Vbiz năm 2018

Nhiều mỹ nhân gây tiếc nuối vì đã có nhan sắc hơn người nhưng vẫn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Hằng

Trong một buổi livestream giao lưu với khán giả hồi tháng 4, Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi lộ dung mạo quá khác lạ. Gương mặt dài với phần cằm nhọn hoắt khiến khó ai còn nhận ra một bé Heo đầy đặn thuở nào.

Trong một buổi livestream giao lưu với khán giả hồi tháng 4, Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi lộ dung mạo quá khác lạ. Gương mặt dài với phần cằm nhọn hoắt của cô khiến khó ai còn nhận ra một "bé Heo" bầu bĩnh, đáng yêu thuở nào.

So sánh với hình ảnh những ngày đầu mới vào nghề, Minh Hằng ngày càng sắc sảo hơn, cùng với đó là mũi, cằm cũng ngày một thon gọn. Tuy nhiên nữ ca sĩ chưa bao giờ xác nhận việc can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc.

So với hình ảnh những ngày đầu mới vào nghề, Minh Hằng dần sắc sảo hơn, mũi, cằm cũng ngày một thon gọn. Tuy nhiên nữ ca sĩ chưa bao giờ xác nhận việc can thiệp "dao kéo" để chỉnh sửa nhan sắc.

Thu Thủy

Giữa năm nay, Thu Thủy bất ngờ tái xuất với gương mặt như biến thành một người khác hoàn toàn. Nhiều người nghi ngờ cô đã tút tát mũi, miệng, cằm nhưng nữ ca sĩ 34 tuổi chọn cách giữ im lặng.

Giữa năm nay, Thu Thủy bất ngờ tái xuất với gương mặt như biến thành một người khác hoàn toàn. Nhiều người nghi ngờ cô đã "tút tát" mũi, miệng, cằm nhưng nữ ca sĩ 34 tuổi chọn cách giữ im lặng.

Nếu như gương mặt trước đây của Thu Thủy hơi góc cạnh, gò má cao khiến cô có phần già dặn thì sau khi chỉnh sửa, người đẹp trở nên trẻ trung hơn hẳn. Tuy nhiên khi cười, cô vẫn lộ đường nét đơ cứng, thiếu tự nhiên.

Nếu như gương mặt trước đây của Thu Thủy hơi góc cạnh, gò má cao khiến cô có phần già dặn thì sau khi chỉnh sửa, người đẹp trở nên trẻ trung hơn hẳn. Tuy nhiên khi cười, cô vẫn lộ đường nét đơ cứng, thiếu tự nhiên.

Kỳ Duyên

Dù bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ từ nhiều năm nay nhưng đến 2018, Kỳ Duyên mới xác nhận đã đại tu vòng một. Khác với vẻ mong manh trước đó, Kỳ Duyên sau khi nâng ngực trở thành biểu tượng quyến rũ mới của Vbiz.

Dù bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ từ nhiều năm nay, đến 2018, Kỳ Duyên mới xác nhận đã "đại tu" vòng một. Khác với vẻ mong manh trước đó, Kỳ Duyên sau khi nâng ngực trở thành biểu tượng quyến rũ mới của Vbiz.

Cùng với việc dao kéo vòng một giúp thân hình quyến rũ hơn, gương mặt của Kỳ Duyên cũng ngày một khác lạ. 4 năm sau khi đăng quang, cô thay đổi các đường nét gần như hoàn toàn.

Cùng với việc "dao kéo" vòng một giúp thân hình quyến rũ hơn, gương mặt của Kỳ Duyên cũng ngày một khác lạ. 4 năm sau khi đăng quang, cô thay đổi nhiều đường nét.

Phương Oanh

Vốn được ngưỡng mộ vì có nhan sắc trời cho nhưng giữa lúc bộ phim Quỳnh Búp bê đang hot, Phương Oanh vẫn quyết định sang Hàn Quốc để tút tát gương mặt. Người đẹp công khai làm má, cằm nhằm giúp cải thiện nhược điểm mặt góc cạnh, gò má cao, mũi hơi gồ ghề giúp nhan sắc trẻ trung hơn.

Vốn được ngưỡng mộ vì có nhan sắc trời cho nhưng giữa lúc bộ phim Quỳnh Búp bê đang hot, Phương Oanh quyết định sang Hàn Quốc để sửa mặt. Người đẹp công khai chi số tiền không nhỏ nhằm cải thiện nhược điểm mặt góc cạnh, gò má cao, mũi hơi gồ ghề, giúp vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Dù rất tự tin với diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Phương Oanh lại khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Không ít người cho rằng sau dao kéo, cô trở nên đơ cứng, không còn giữ được vẻ đẹp riêng biệt giữa các mỹ nhân Vbiz ngày càng trở nên giống nhau.

Dù rất tự tin với diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Oanh lại khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Không ít người cho rằng sau "dao kéo", cô trở nên đơ cứng, không còn giữ được vẻ đẹp riêng biệt giữa các mỹ nhân Vbiz ngày càng trở nên giống nhau.

Diễm Hương

Từng tự hào vì nhan sắc không cần silicon nhưng mới đây, Diễm Hương cũng gây xôn xao khi khoe gương mặt khiến nhiều người tưởng lầm là... ca sĩ Phi Nhung. Điểm khác lạ nhất trên gương mặt người đẹp được cho là đến từ sống mũi bỗng dưng cao vút.

Từng tự hào vì nhan sắc "không cần silicon" nhưng mới đây, Diễm Hương cũng gây xôn xao khi khoe gương mặt khiến nhiều người tưởng lầm là... ca sĩ Phi Nhung. Điểm khác lạ nhất trên gương mặt người đẹp được cho là đến từ sống mũi bỗng dưng cao vút.

Ngoài phần mũi, Diễm Hương cũng được cho là đã chỉnh sửa răng, cằm giúp nhan sắc hoàn hảo hơn. 

Ngoài phần mũi, Diễm Hương cũng được cho là đã chỉnh sửa răng, cằm giúp nhan sắc hoàn hảo hơn. 

Hà Lade

Không chỉ công khai việc chi 300 triệu để sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Lade còn không ngại ghi lại nhật ký dao kéo hàng ngày và chia sẻ rất tích cực với người hâm mộ. Trong lần chỉnh sửa nhan sắc này, cô nàng chọn cách hạ gò má, cấy má baby để lấy lại vẻ tươi trẻ.

Không chỉ công khai việc chi 300 triệu đồng để sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, Hà Lade còn ghi lại nhật ký "dao kéo" hàng ngày và chia sẻ rất tích cực với người hâm mộ. Trong lần chỉnh sửa nhan sắc này, cô nàng chọn cách hạ gò má, cấy má baby để lấy lại vẻ tươi trẻ.

Sau khi chỉnh sửa, gương mặt của Hà Lade trông bầu bĩnh, đầy đặn hơn. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cô nàng ngày càng giống các cô bạn thân như Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc... với nhan sắc có phần sưng đơ, thiếu tự nhiên.

Sau khi chỉnh sửa, gương mặt của Hà Lade trông bầu bĩnh, đầy đặn hơn. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cô nàng ngày càng giống các cô bạn thân như Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc... với nhan sắc có phần sưng đơ, thiếu tự nhiên.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top