iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/10/2014, 08:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 thỏi son khó thiếu trong túi xách của hot girl Hạ Anh

Chủ đề: Hot girl Lê Hạ Anh6

Là một 'Ngôi sao thời trang', Hạ Anh không chỉ chú ý đến trang phục mà make-up cũng rất được cô nàng đầu tư để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Khá bận rộn với lịch quay phim, quảng cáo, chụp ảnh thời trang, quản lý shop… nên hot girl Sài thành Hạ Anh thường trang điểm với lớp nền thật nhẹ và tự nhiên, sau đó tùy vào nơi mình xuất hiện trong ngày sẽ thay đổi màu son thích hợp.

Trong túi xách của cô nàng sành điệu này luôn không thể thiếu 5 thỏi son với 5 màu cơ bản: Hồng nude, Hồng cánh sen, Cam tươi, Đỏ cờ và Đỏ rượu vang.

5 màu son bạn ấy yêu thích là Hồng da, Hồng cánh sen, Cam tươi, Đỏ cờ, đỏ bầm.

5 thỏi son với những màu cơ bản luôn có trong túi xách của Hạ Anh.

Son đỏ tươi:  cô bạn sở hữu hộp son khá xinh xắn với nắp đậy thiết kế như hộp gương soi tiện dụng cho việc tô son. Màu Son đỏ tươi này thường được cô bạn sử dụng khi muốn mình lập tức tươi tắn và nổi bật.

Màu son được Hạ Anh yêu thích là đỏ tươi. Cô bạn sở hữu hộp son rất xinh xắn với nắp đậy thiết kế kiểu hộp gương, rất tiện dụng cho việc tô son.

Màu Son đỏ tươi này thường được cô bạn sử dụng khi muốn mình lập tức tươi tắn và nổi bật.

Màu son khá rực rỡ này thường được cô bạn sử dụng khi muốn có vẻ ngoài thật tươi tắn và nổi bật.

Son đỏ bầm: Hạ Anh rất yêu thích vì tạo cho gương mặt của bạn ấy cá tính hơn, song lại ít được sử dụng. Khi mặc đồ Thu  Đông với sắc trắng  đen thì mới đánh son này.

Son đỏ bầm hay còn gọi là đỏ rượu vang được Hạ Anh rất yêu thích vì tạo cho gương mặt sự cá tính, tuy nhiên màu son này cũng khá già và chỉ thích hợp cho những sự kiện nhất định nên ít khi được cô bạn sử dụng.

Khi mặc đồ Thu  Đông với sắc trắng  đen thì mới đánh son này.

Hạ Anh thường đánh son đỏ bầm vào mùa thu đông hoặc khi diện với quần áo mang sắc trắng, đen.

Son Cam: Hạ Anh sử dụng 2 cách đánh son Cam 1/ Đánh hết nguyên môi, sau đó sử dụng khăn giấy ngậm lại, sau khi thả ra thì màu son sẽ lì và tự nhiên. 2/ Hoặc đánh kiểu môi Xí muội với son Cam lòng môi sau đó mím nhẹ môi cho son lan ra.

Son cam mang đến cho các bạn gái vẻ tươi sáng đầy tự nhiên, vì thế trong túi xách của hot girl Sài thành không thể thiếu một thỏi son có sắc màu này.

1/ Đánh hết nguyên môi, sau đó sử dụng khăn giấy ngậm lại, sau khi thả ra thì màu son sẽ lì và tự nhiên

Hạ Anh thường có 2 cách biến tấu với son cam. Cách thứ nhất là tô đều lên môi, sau đó sử dụng khăn giấy thấm nhẹ để có màu son lì và tự nhiên.

2/ Hoặc đánh kiểu môi Xí muội với son Cam lòng môi sau đó mím nhẹ môi cho son lan ra.

Cách thứ hai là đánh kiểu môi xí muội. Tô son vào lòng môi rồi mím nhẹ để son lan ra nhạt dần.

Son Hồng Cánh Sen: màu son tươi tắn này được Hạ Anh sử dụng nhiều nhất và thường dùng để chấm nhẹ lên má tạo má ửng hồng.

Son hồng cánh sen tươi tắn được Hạ Anh sử dụng nhiều nhất, cô bạn còn thường xuyên chấm nhẹ son lên má để gương mặt ửng hồng tự nhiên.

Hinh-5a-jpeg-2318-1413034553.jpg

Son hồng cánh sen mang đến cho Hạ Anh vẻ đáng yêu, nhí nhảnh.

Son Hồng nude: là thỏi son đã cạn trong 5 cây son của Hạ Anh, cô bạn sử dụng cọ để thoa son cho những cây son sắp hết mà gam màu bạn ấy vẫn bồ kết, màu Hồng da rất tự nhiên nên bạn có thể dùng để đến trường.

Son hồng nude là thỏi son đã gần hết, tuy nhiên cô bạn vẫn rất "bồ kết" gam màu này nên thường dùng cọ để thoa lên môi. Theo Hạ Anh, son hồng nude rất tự nhiên nên có thể dùng khi đến trường.

Ti Ak

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top