iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/10/2018, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 idol chẳng cần V-line vẫn 'xinh hết phần thiên hạ' nhờ cách trang điểm

Những thần tượng này cho thấy trang điểm đúng cách có thể biến hóa gương mặt một cách kỳ diệu.

1. Jennie (Black Pink)

Vốn được yêu thích nhờ vẻ đẹp lạ, cá tính, Jennie chẳng cần chiếc cằm nhọn hay đôi mắt to vẫn để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Cô nàng thường xuyên nhờ tới makeup nhằm tăng độ sắc sảo cho gương mặt. Jennie chú trọng nhất vào phần trang điểm mắt bởi đôi mắt quyến rũ, lạnh lùng chính là thương hiệu của cô nàng. Những màu mắt thiên hồng hay nude và eyeliner được cô nàng sử dụng triệt để, nhằm tạo sự tự nhiên nhưng không kém phần sắc nét.

Vốn được yêu thích nhờ vẻ đẹp lạ, cá tính, Jennie chẳng cần chiếc cằm nhọn hay đôi mắt to vẫn để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. Cô nàng thường xuyên nhờ tới makeup nhằm tăng độ sắc sảo cho gương mặt. Jennie chú trọng nhất vào phần trang điểm mắt bởi đôi mắt quyến rũ, lạnh lùng chính là thương hiệu của cô nàng. Những màu mắt thiên hồng hay nude và eyeliner được cô nàng sử dụng triệt để, nhằm tạo sự tự nhiên nhưng không kém phần sắc nét.

Đôi môi cũng là chi tiết giúp nhan sắc của nữ idol sinh năm 96 trở nên nổi bật hơn bất cứ ai. Jennie yêu thích những màu son nude, tông đất hay đỏ thuần đậm chất phương Tây, tôn lên môi tều gợi cảm.

Đôi môi cũng là chi tiết giúp nhan sắc của nữ idol sinh năm 1996 trở nên nổi bật hơn bất cứ ai. Jennie yêu thích những màu son nude, tông đất hay đỏ thuần đậm chất phương Tây, tôn lên môi tều gợi cảm.

2. Joy (Red Velvet)

Cũng nằm trong số những mỹ nhân sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nhưng cô nàng Joy lại luôn biết cách biến hóa gương mặt trở nên nổi bật nhờ style trang điểm. nếu trước đây cô nàng ưa kiểu make-up dễ thương, kẹo ngọt thì bây giờ Joy chuyển hẳn sang phong cách quyến rũ hơn.

Cũng nằm trong số những mỹ nhân sở hữu gương mặt bầu bĩnh, Joy biết cách biến hóa gương mặt trở nên nổi bật nhờ style trang điểm. Nếu trước đây cô nàng ưa kiểu makeup dễ thương, kẹo ngọt thì bây giờ Joy chuyển hẳn sang phong cách quyến rũ.

Cô nàng chú trọng nhất là phần mắt và lông mày để tạo điểm nhấn cho gương mặt, Joy thường chọn dùng những màu mắt nhẹ nhàng nhưng ánh nhũ khiến dôi mắt trở nên lấp lánh hơn khi có ánh đèn sân khấu. Với lông mày, cô nàng chọn màu chì kẻ nhạt hơn với màu tóc và tạo dáng lông mày hình cánh cung cực quyến rũ giống như những mỹ nhân Hollywood.

Joy chú trọng nhất là phần mắt và lông mày để tạo điểm nhấn cho gương mặt. Cô nàng thường dùng những màu mắt ánh nhũ giúp đôi mắt lấp lánh hơn khi có ánh đèn sân khấu. Với lông mày, cô nàng chọn màu chì kẻ nhạt hơn với màu tóc, tạo dáng lông mày hình cánh cung giống những mỹ nhân Hollywood.

3. Se Jeong (Gugudan)

Dù không có gương mặt V-line như nhiều idol khác, nhưng thánh Se Jeong vẫn xinh đẹp rạng ngời chỉ nhờ những bước trang điểm đơn giản. Cô nàng rất ưa kiểu make-up hằng ngày được con gái Hàn rất chuộng, chỉ với vài sản phẩm trang điểm là nữ idol đã có thể khiến gương mặt sắc sảo hơn.

Dù không có gương mặt V-line như nhiều idol khác, Se Jeong vẫn xinh đẹp rạng ngời chỉ nhờ những bước trang điểm đơn giản. Cô nàng rất ưa kiểu makeup tự nhiên.

Nữ ca sĩ 22 tuổi luôn biết cách kết hợp chuốt mi và phấn mắt hồng cam hot trend khiến đôi mắt trông to và sáng hơn. Đồng thời, cô nàng cũng không bỏ qua những màu son tint màu cam san hô để tôn lên làn da trắng. Một mẹo nho nhỏ khác Se Jeong áp dụng nhằm che gương mặt bầu bĩnh đó là để tóc xõa thường xuyên.

Nữ ca sĩ 22 tuổi thường kết hợp chuốt mi và phấn mắt hồng cam hot trend giúp đôi mắt trông to và sáng hơn. Cô nàng cũng không bỏ qua son tint màu cam san hô để tôn lên làn da trắng. Một mẹo nho nhỏ khác Se Jeong áp dụng nhằm che gương mặt bầu bĩnh đó là để tóc xõa thường xuyên.

4. Eun Ha (G-Friend)

Eun Ha vốn sở hữu gương mặt tròn đáng yêu búng ra sữa khiến ai cũng muốn cưng nựng, chính vì vậy, cô nàng coi đây là một ưu điểm và mượn trang điểm để làm khuôn mặt tròn thêm phần xinh đẹp, sắc ảo hơn. Trong những lần biểu diễn trên sân khấu, Eun Ha thường make-up khá đậm với phần mắt được tô điểm công phu cùng mái tóc xõa che bớt hai bên mặt bị to.

Eun Ha vốn sở hữu gương mặt tròn đáng yêu "búng ra sữa". Cô nàng coi đây là một ưu điểm và bằng cách trang điểm để làm khuôn mặt tròn thêm phần hút mắt. Trong những lần biểu diễn trên sân khấu, Eun Ha thường makeup khá đậm với phần mắt được tô điểm kỹ càng cùng mái tóc xõa che bớt hai bên mặt bị to.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi hoặc ra sân bay với style make-up nhẹ nhàng theo tone hồng đào hiện đang gây sốt toàn châu Á.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng trang điểm nhẹ nhàng khi đi chơi hoặc ra sân bay với style nhẹ nhàng theo tông hồng đào đang gây sốt toàn châu Á.

5. Jung Hwa (EXID)

Cô nàng xinh đẹp của nhóm nữ EXID Jung Hwa cũng là một mỹ nhân có gương mặt tròn nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ vẻ đẹp quyến rũ của mình. Để gương mặt thật nỏi bật, cô nàng chọn cách họa mặt pha trộn giữa phong cách phương Tây và Hàn Quốc.

Jung Hwa cũng có gương mặt tròn nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh cho khán giả. Để gương mặt thật nổi bật, cô nàng chọn cách "họa mặt" pha trộn giữa phong cách phương Tây và Hàn Quốc.

Bên cạnh việc đánh mắt khói đậm chất Âu Mỹ, cô nàng vẫn trung thành với cách kẻ mày ngang phổ biến của con gái Hàn và dùng son tint đỏ hot hit. Không chỉ vậy, việc để tóc xõa bồng bềnh cũng phần nào giúp cô nàng hack gương mặt tròn thành mặt V-line xinh đpẹ không kém các thành viên tỏng nhóm.

Bên cạnh việc đánh mắt khói đậm chất Âu Mỹ, cô nàng vẫn trung thành với cách kẻ mày ngang phổ biến của con gái Hàn và dùng son tint đỏ hot hit. Không chỉ vậy, việc để tóc xõa bồng bềnh cũng phần nào giúp cô nàng “hack” gương mặt tròn thành mặt V-line xinh đẹp không kém các thành viên trong nhóm.

Mỹ Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top