iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/4/2016, 15:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 cảnh làm đẹp gây sốt nhất trong 'Hậu duệ Mặt Trời'

Một bộ phim nói về những người quân nhân và bác sĩ nhưng vẫn có hàng loạt cảnh làm đẹp gần gũi khiến người xem thích thú.

1. Cảnh bác sĩ Kang trang điểm đi hẹn hò

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi

Ngay từ tập 1 của bộ phim Hậu duệ Mặt Trời, cặp đôi nam nữ chính là đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon đã trúng "tiếng sét ái tình". Một trong những phân đoạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong tập này là lúc bác sĩ Kang trang điểm để chuẩn bị đi chơi với chàng đại úy.

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-1

Vốn là gương mặt đại diện của Laneige, Song Hye Kyo được quay rất chi tiết cảnh này nhằm quảng bá cho những món mỹ phẩm mà cô đang sử dụng.

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-2

Đúng như mục tiêu của nhà sản xuất, thỏi son hai màu và hộp phấn nước mà Song Hye Kyo dùng trong cảnh quay lập tức tạo nên một cơn sốt, được lùng mua nhiệt tình trên mạng xã hội dù đã ra mắt từ lâu.

2. Cảnh gội đầu của bác sĩ Kang

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-3

Cặp đôi đại úy - bác sĩ đặc biệt lận đận trong việc hẹn hò. Chi tiết bác sĩ Kang mỗi lần có hẹn với người yêu lại đi... gội đầu khiến fan rất chú ý. Trong tập 1, mời bạn trai đến nhà chơi, việc đầu tiên Mo Yeon làm là đi gội đầu để tút tát nhan sắc.

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-4

Những phân cảnh thân mật sau đó của cả hai, bác sĩ Kang cũng thường xuyên trong tình trạng tóc ướt đẫm, đầu chụp khăn. Nhiều fan còn đùa rằng, muốn thu hút một chàng trai thì việc tốt nhất bạn nên làm trước mặt họ đó là gội đầu, thay cho hàng loạt kiểu làm đẹp mất công khác.

3. Cảnh Myung Joo bôi kem chống nắng cho bạn trai

Ngoài cặp đôi nam nữ chính, chuyện tình của đôi thứ chính trung úy Yoon Myung Joo và trung sĩ Seo Dae Young cũng để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Cặp đôi này từng giúp sản phẩm kem chống nắng của hãng Laneige gây sốt trở lại nhờ một phân cảnh đáng yêu.

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-6

Dưới trời nắng, Myung Joo lôi hộp kem chống nắng ra bôi cho bạn trai để anh không bị bỏng da. Dù là một cảnh quảng cáo rõ ràng nhưng vẫn không khiến fan khó chịu mà ngược lại, còn rất thích thú với sự trẻ con của cô nàng trung úy.

4. Cảnh đại úy Yoo buộc tóc hộ bác sĩ Kang

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-7

Dù chỉ trong những hoạt động gần gũi đời thường, đại úy Yoo Shi Jin cũng thể hiện là một chàng trai hết mực ga lăng, chiều chuộng bạn gái. Có những việc dù cô tự làm được nhưng anh vẫn muốn làm giúp như buộc tóc hộ cô. Cảnh làm đẹp lãng mạn này của đôi quân nhân - bác sĩ khiến fan "ngất lên ngất xuống".

5. Cảnh cả quân đoàn đắp mặt nạ làm đẹp

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-8

Hết đợt công tác tại Uruk, các chiến sĩ trong binh đoàn Hàn Quốc chuẩn bị kéo nhau về nước. Với mong muốn nắng gió không làm "phai bớt vẻ đẹp trai", các chàng rủ nhau... đắp mặt nạ tập thể khiến người xem không nhịn được cười.

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-9

Việc một quân nhân men-lì như Seo Dae Young cũng nằm yến đắp mặt nạ giấy khiến fan hết sức bất ngờ. Các chàng chiến sĩ mạnh mẽ còn dặn nhau, phải đắp đủ 15 phút để dưỡng chất thấm vào da, hiểu biết chẳng khác gì tín đồ làm đẹp thứ thiệt.

5-canh-lam-dep-gay-sot-nhat-trong-hau-due-mat-troi-10 Review 3 món mỹ phẩm gây sốt nhờ 'Hậu duệ mặt trời'

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top