iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/6/2016, 12:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 cách tập luyện để có vòng 3 căng tròn quyến rũ

Biết lựa chọn một số môn thể thao phù hợp giúp cơ thể khỏe mạnh và vòng 3 trở nên căng tròn và hấp dẫn.

1. Tập khiêu vũ

Khiêu vũ luôn đòi hỏi sự di chuyển một cách uyển chuyển giữa chân, hông, lưng theo nhịp điệu nhạc. Trong đó, sự di chuyển linh hoạt của đôi chân và vòng eo khiến cho lực tác động đến nhóm cơ vùng mông được kích thích mạnh mẽ làm tan chảy lớp mỡ thừa dưới da.

Khiêu vũ giúp thân hình khỏe mạnh và vòng 3 săn chắc

Khiêu vũ giúp thân hình khỏe mạnh và vòng 3 săn chắc

Vì vậy, tham gia học một lớp khiêu vũ không chỉ thõa mãn nhu cầu múa hát mà còn giúp thân hình luôn thon gọn, và đặc biệt là có được vòng 3 hấp dẫn.

2. Tập aerobic

Đây là một môn thể thao đòi hỏi sự vận động linh hoạt các nhóm cơ trên thân thể với tốc độ nhanh và sự phối  hợp nhịp nhàng của tay và chân theo nhịp điệu. Điều này khiến cho sự hoạt động của các nhóm cơ hoạt động tối đa đốt cháy calo hiệu quả.

Tập earobic giúp tinh thần sảng khoái

Tập aerobic giúp tinh thần sảng khoái

Sự vận động linh hoạt, mạnh và nhịp nhàng của chân với tay và tinh thần sảng khoái giúp vòng 3 được tác động làm săn chắc.

3. Thể thao vận động mạnh

Nếu bạn là người yêu thể thao thì có thể lựa chọn một số môn thể thao đòi hỏi cho sự vận động mạnh từ các cơ hông, chân và mông. Trên thực tế, một số môn thể thao hữu ích cho vòng 3 có thể kể đến là bóng rổ, bóng chuyền, tennis, cầu lông.

Bóng rổ cũng là môn thể thao có lợi cho vòng 3

Bóng rổ cũng là môn thể thao có lợi cho vòng 3

Yêu cầu từ sức rướn của các môn thể thao này giúp cho cơ hông cùng với lực đẩy, lực nhún của đôi chân sẽ giúp nhóm cơ vùng mông hoạt động liên tục và làm tan chảy mỡ dưới da và săn chắc vòng mông.

4. Bơi lội

Một trong những môn thể thao có sự tác động đến hầu hết các nhóm cơ cũng như sự phối hợp của nhịp thở là môn bơi lội. Từ động tác vận động tay, chân và nhịp thở đều phải có sức rướn của cơ thể trong nước. Đặc biệt là sức nhún và đẩy phát ra từ hông và mông nên dễ làm cho vùng mông trở nên săn chắc hơn.

Môn bơi giúp thân hình thon thả và mông tròn chắc

Môn bơi giúp thân hình thon thả và mông tròn chắc

Vào mùa hè nóng bức, bạn nên tham gia vào các lớp học bơi từ các bể bơi vừa giúp cơ thể giải nhiệt, vừa giúp vòng mông căng tròn hấp dẫn.

5. Tập yoga

Yoga cũng là một môn thể thao cần có sự phối hợp giữa các động tác kéo căng hoặc ép với hơi thở đế làm cho các nhóm cơ trở nên săn chắc hơn. Vì vậy,  việc lựa chọn những bài tập yoga thích hợp để luyện tập hàng ngày cũng có thể giúp cơ thể khỏe mạnh và vòng 3 săn chắc.

Thường xuyên tập yoga cũng là biện pháp cải thiện vòng 3 tự nhiên

Thường xuyên tập yoga cũng là biện pháp cải thiện vòng 3 tự nhiên

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top