iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/10/2015, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 video hot 30/10: Trang điểm Halloween theo xì tai 'đố nhịn cười'

Chủ đề: Halloween122

Hóa trang kiểu nhí nhố theo các hiệu ứng Snapchat, emoji hay pop art chắc chắn sẽ khiến tiệc Halloween thêm vui nhộn.

1. Hóa trang theo 7 hiệu ứng snapchat

Snapchat là một một phần mềm tin nhắn hình ảnh được giới trẻ yêu thích gần đây vì có những hiệu ứng chỉnh sửa gương mặt rất nhí nhố. Nhờ snapchat, các kiểu mặt "lưỡi thè cầu vồng", mắt to tròn như búp bê hay quỷ kinh dị trở nên quen thuộc. Sẽ thế nào khi bạn mang những hiệu ứng đậm chất hoạt hình đó vào đời thật nhỉ? Đảm bảo bạn sẽ thành tâm điểm trong mọi buổi tiệc Halloween với cách hóa trang siêu nhắng và độc đáo này.

 
 

2. Biến gương mặt thành các emoji

Emoji là các icon biểu tượng cảm xúc rất quen thuộc trên điện thoại. Teen nào mê nhắn tin hẳn cũng từng sử dụng các emoji này để câu chữ thêm sinh động. Tự hóa trang gương mặt thành chính các emoji là một gợi ý đầy sáng tạo và thú vị cho các cô nàng. Mặt khóc, mặt cười, rơi nước mắt, nổi giận... các trạng thái này hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ cho xem.

 
 

3. Trang điểm theo phong cách pop art

Phong cách pop art đậm chất cổ điển được yêu thích vài năm gần đây. Hóa trang theo trào lưu pop art, gương mặt của bạn sẽ tạo cảm giác như là... cắt dán. Nếu muốn mình trông giống hệt những nhân vật bước ra từ tranh cổ động, bạn có thể thử cách "vẽ mặt" này trong đêm tiệc Halloween.

 
 

3-video-hot-30-10-trang-diem-halloween-theo-xi-tai-do-nhin-cuoi Teen Việt rần rần hưởng ứng trào lưu 'thè lưỡi cầu vồng'

Miu Miu 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top