iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/12/2018, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cặp 'chị em sinh đôi' mới của Vbiz nhờ chung lò 'dao kéo'

Sau các ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc, những mỹ nhân này trở nên giống nhau dù không chung huyết thống.

1. Phương Oanh và Kelly Nguyễn

Vốn sở hữu nhan sắc hơn người nhưng Phương Oanh vẫn còn một số điểm chưa tự tin trên gương mặt. Đó là lý do cô tìm đến dao kéo để khắc phục nhằm giúp gương mặt thêm ăn hình khi đóng phim. Sau khi sang Hàn Quốc, Phương Oanh trở về với phần má bầu bĩnh, cân đối hơn, môicắt mí mắt, sửa mũi và làm mặt V-line

Vốn sở hữu nhan sắc hơn người nhưng Phương Oanh vẫn còn một số điểm chưa tự tin trên gương mặt. Đó là lý do cô tìm đến "dao kéo" để khắc phục. Trong chuyến sang Hàn Quốc hồi tháng 10, người đẹp đã thực hiện cắt mí mắt, sửa mũi và làm mặt V-line. Tái xuất hậu "dao kéo", nữ diễn viên bị nhiều người chê mặt đơ cứng, kém thu hút so với lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc mới mẻ của Phương Oanh khiến nhiều người liên tưởng đến Kelly Nguyễn - hot girl nổi tiếng với gần chục lần đập mặt đi xây lại.

Nhan sắc mới mẻ của Phương Oanh khiến nhiều người liên tưởng đến Kelly Nguyễn - hot girl nổi tiếng.

Hai người đẹp từ khác biệt tuổi tác, địa lý bỗng dưng trở nên giống hệt nhau như chị em một nhà vì cùng can thiệp thẩm mỹ. Điểm tương đồng nhất giữa Phương Oanh và Kelly Nguyễn là sống mũi cao và đôi môi sưng kiểu baby.

Hai người đẹp từ khác biệt tuổi tác, địa lý bỗng dưng trở nên giống nhau như chị em vì cùng can thiệp thẩm mỹ. Điểm tương đồng nhất giữa Phương Oanh và Kelly Nguyễn là sống mũi cao và đôi môi sưng kiểu baby.

2. Hà Lade và Diệp Lâm Anh

Không hài lòng vì dung nhan hơi cứng so với tuổi, Hà Lade công khai sang Hàn Quốc để dao kéo. Người đẹp đầu tư gần 300 triệu đồng để hạ gò má, cấy má baby để giúp gương mặt tròn đầy, ngây thơ hơn. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ khán giả mà ngay cả người nhà và chính bản thân Hà Lade cũng không nhận ra chính mình.

Không hài lòng vì dung nhan hơi "cứng" so với tuổi, Hà Lade công khai sang Hàn Quốc để "dao kéo". Người đẹp đầu tư gần 300 triệu đồng để hạ gò má, cấy má baby giúp gương mặt tròn đầy, ngây thơ hơn. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ khán giả mà ngay cả người nhà và chính bản thân Hà Lade cũng không nhận ra mình.

Không ít người so sánh dung mạo mới của Hà Lade với cô bạn thân Diệp Lâm Anh. Trước cô em thân thiết, Diệp Lâm Anh cũng từng gây xôn xao với gương mặt khác lạ sau một chuyến công tác Hàn Quốc. 

Không ít người so sánh dung mạo mới của Hà Lade với cô bạn thân Diệp Lâm Anh. Trước cô em thân thiết, Diệp Lâm Anh cũng từng gây xôn xao với gương mặt khác lạ sau một chuyến đi Hàn Quốc. 

Cả hai đều có sống mũi cao thẳng, đôi môi tều và đặc biệt là phần má bầu bĩnh để giúp trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Cả hai đều có sống mũi cao thẳng, đôi môi tều và đặc biệt là phần má bầu bĩnh để giúp trẻ trung hơn so với tuổi thật.

3. Thu Thủy và Diễm Hương

Mỗi lần xuất hiện, Thu Thủy lại gây bất ngờ với dung mạo khác lạ. Gần đây, nhiều người nhận xét cô như biến thành người khác sau khi tiếp tục can thiệp chỉnh sửa mũi, cằm.

Mỗi lần xuất hiện, Thu Thủy lại gây bất ngờ với dung mạo khác lạ. Gần đây, nhiều người nhận xét cô như "biến thành người khác" sau khi tiếp tục can thiệp chỉnh sửa mũi, cằm.

Diễm Hương từng tuyên bố sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi cô tái xuất với gương mặt lạ lẫm gần đây. Nhiều người cho rằng Hoa hậu đã thực hiện nâng mũi.

Diễm Hương từng tuyên bố sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi cô tái xuất với gương mặt lạ lẫm gần đây. Nhiều người cho rằng Hoa hậu đã thực hiện nâng mũi.

Khi đặt cạnh nhau, hình ảnh của Thu Thủy và Diễm Hương trông chẳng khác gì chị em sinh đôi. Cả hai đều có hàng lông mày hất sắc sảo, đôi mắt sâu to tròn, sống mũi cao vút cùng môi trái tim chúm chím.

Thu Thủy và Diễm Hương đều có hàng lông mày hất sắc sảo, đôi mắt sâu to tròn, sống mũi cao cùng môi trái tim chúm chím.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top