iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/8/2016, 20:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

11 món phụ kiện tóc 8x, 9x đời đầu nào cũng từng thích mê

Kẹp con bướm, kẹp tăm nhiều màu, dây cột bèo nhún,... là những món phụ kiện hội con gái 8x, 9x từng đòi mẹ mua để là điệu.

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me

1. Kẹp con bướm: Những chiếc kẹp hình con bướm đủ màu sắc này từng là "hot trend" được các bạn gái thích mê. Thậm chí thời đấy còn có mốt kẹo nguyên một đàn bướm đủ màu sắc sặc sỡ trên đầu. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-1

Nhưng kẹp găm bé xíu bằng nhựa chỉ là "hàng thường" thôi, món đồ "xa xỉ" phải để đến những chiếc kẹp con bướm gắn đá cườm lấp lánh, phần cánh rung rinh mà mỗi lần bước đi lại dập dìu như đang đập cánh. Khỏi cần phải nói cũng biết đây là phụ kiện làm đẹp được hội con gái hồi đấy yêu thích đến thế nào

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-2

2. Cặp tóc nhỏ xíu: Những chiếc cặp bé xinh này là trợ thủ đắc lực giúp tạo những kiểu tóc xinh xắn, sặc sỡ mỗi khi đến trường. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-3

3. Kẹp bấm kim loại: Chắc chắn đây là một trong những món đồ quen thuộc nhất với các 8x, 9x. Kẹp bấm thường có thiết kế trơn, màu đen giúp cố định phần mái gọn gàng. Những bạn gái điệu hơn sẽ dùng kẹp màu hoặc gắn họa tiết nhựa xinh xinh.

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-4

4. Dây lò xo nhiều màu: Đến nay loại dây cột tóc này được các cô gái ưa chuộng vì ưu điểm sạch sẽ, tiện lợi mà rất bền. Chỉ có điều khi còn bé thì các "nàng" thích màu dây đủ sắc cầu vồng. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-5

5. Bờm to bản: Bờm tóc to bản, bằng nhựa bọc vải họa tiết là món đồ làm điệu hầu như cô gái nào cũng có 10 năm về trước. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-6

6: Chun cột tóc đính cục bông: Có một thời mà những cục bông đủ màu sắc là xu hướng đi đâu cũng gặp, các cô nàng "sành điệu" ở trường đua nhau đeo nhẫn cục bông, đi dép đính cục bông và cả dây cột tóc cục bông nữa. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-7

7. Lược cài: Xuất phát từ món đồ cố định tóc quen thuộc của các bà, các mẹ, lược cài được biến tấu nhiều kích cỡ và màu sắc sặc sỡ để các bạn gái tha hồ làm đẹp.

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-8

8. Chun cột bèo nhún: Loại chun cột tóc điệu đà này được dùng để côt kiểu tóc đuôi ngựa xinh xắn, khi không cột tóc có thể lấy làm vòng tay rất "thời thượng".

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-9

9. Chun cột nhiều màu: Món đồ "thần thánh" này được sắm rất nhiều bởi không biết vì lý do gì cứ hở ra là bị mất. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-10

10. Kẹp tăm kim tuyến, màu mè: Ai còn nhớ cái thời mà các bạn nữ đi học với phần tóc mái kẹp một dàn kẹp tăm màu mè? Cùng với kẹp bấm, kẹp tăm "làm mưa làm gió" với đủ biến tấu đa dạng, phủ màu, đính nhựa, sơn kim tuyến,...

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-11

11. Chun cột đính cườm: Những chiếc chun cột dây mảnh có đính hạt tròn cũng được yêu thích không kém chun cột bèo nhún. Loại chun này thường cùng để cột tóc đuôi gà, tóc 2 bên. 

11-mon-phu-kien-toc-8x-9x-doi-dau-nao-cung-tung-thich-me-12 Phụ kiện tóc hay ho giúp teens bật cá tính

Kitty

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top