iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/7/2019, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 năm thay đổi phong cách từ xì tin đến đẳng cấp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Từ 'cặp đôi vàng' trong giới tuổi teen với style màu mè, Ông Cao Thắng - Đông Nhi ngày càng sang trọng. 

Năm 2010, cả hai thường xuyên hợp tác trong những bộ ảnh với phong cách nhí nhảnh, tuy nhiên vẫn chưa công khai hẹn hò. Khi nhớ lại hình ảnh Ông Cao Thắng những ngày đầu mới quen, điều Đông Nhi ấn tượng nhất đó là:

Đông Nhi - Ông Cao Thắng vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2010, khi đó Ông Cao Thắng vừa rời nhóm Weboys và xuất hiện trong MV của Đông Nhi với những cảnh quay tình tứ. Thời gian này, cả hai thường xuyên hợp tác trong những bộ ảnh với phong cách nhí nhảnh. Nói về Ông Cao Thắng những ngày mới quen, Đông Nhi cho biết: "Một chàng trai với khuôn mặt baby nhưng thần thái lại rất nam tính".

Theo xu hướng chung của các ngôi sao thời đó, phong cách màu mè xì tin vẫn được cặp đôi yêu thích trong năm 2011. Thời điểm này, cả hai mới công khai hẹn hò. 

Theo xu hướng chung của các ngôi sao thời đó, phong cách màu mè xì tin được cặp đôi yêu thích trong năm 2011. Thời điểm này, cả hai mới thừa nhận hẹn hò. 

Từ khi công khai tình cảm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thoải mái thể hiện tình yêu qua ngôn ngữ thời trang. Cả hai rất chăm chỉ diện đồ đôi, phong cách của họ là trẻ trung, ngập tràn màu sắc.

Từ khi công khai tình cảm, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thoải mái thể hiện tình yêu qua ngôn ngữ thời trang. Cả hai rất chăm chỉ diện đồ đôi, phong cách của họ trẻ trung, ngập tràn màu sắc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặc tông xuyệt tông theo phong cách colour block được yêu thích năm 2014. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặc tông xuyệt tông theo phong cách colour block được yêu thích năm 2014. 

Từ năm 2015, Đông Nhi chuyển hướng sang hình ảnh ngày càng sexy táo bạo. Phong cách của Ông Cao Thắng do đó mà cũng thay đổi theo. Dù không còn tham gia nghệ thuật mà lui về việc quản lý, Ông Cao Thắng vẫn tích cực diện đồ tông xuyệt tông khi đến xem các chương trình ủng hộ bạn gái.

Từ năm 2015, Đông Nhi chuyển hướng sang hình ảnh ngày càng sexy táo bạo. Phong cách của Ông Cao Thắng do đó mà cũng thay đổi theo. Dù không còn tham gia nghệ thuật, Ông Cao Thắng vẫn tích cực diện đồ tông xuyệt tông khi đến xem các chương trình ủng hộ bạn gái.

Cặp đôi tình tứ bên nhau khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2016. Thời điểm này, Đông Nhi đã dùng thủ thuật can thiệp đến nốt ruồi lớn ở góc mắt, nhan sắc vì thế mà cũng lên đời.

Cặp đôi tình tứ bên nhau khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2016. Thời điểm này, Đông Nhi đã dùng thủ thuật can thiệp đến nốt ruồi lớn ở gần mắt, nhan sắc vì thế mà cũng "lên đời". Không còn vẻ nhí nhảnh trước đây, cả hai ngày càng trưởng thành, chín chắn trong ăn mặc.

Thoát khỏi phong cách màu mè sặc sỡ khi xưa, cặp đôi ngày càng sành điệu, đẳng cấp.

Suốt năm 2017, họ đều đặn xuất hiện bên nhau với trang phục tông xuyệt tông, theo tiêu chí sành điệu và đẳng cấp.

Suốt năm 2017, họ đều đặn xuất hiện bên nhau với trang phục tông xuyệt tông. Cả hai cũng được nhiều thương hiệu thời trang tin tưởng mời làm người mẫu quảng cáo.

 Cả hai cũng được nhiều thương hiệu thời trang tin tưởng mời làm người mẫu quảng cáo.

Không chỉ ăn ý phong cách khi đi sự kiện, lên thảm đỏ hay xuất hiện trong các bộ ảnh, thời trang đời thường của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng khéo khẳng định là một đôi. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau với quần áo đẹp mắt.

Không chỉ ăn ý phong cách khi đi sự kiện, lên thảm đỏ hay xuất hiện trong các bộ ảnh, thời trang đời thường của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng khéo khẳng định là một đôi. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau với quần áo đẹp mắt.

Sau 10 năm yêu, Ông Cao Thắng ngày càng bảnh bao, nam tính, trong khi đó Đông Nhi vẫn giữ được vẻ trẻ trung nhưng đẳng cấp hơn xưa. Sau nhiều lần bị chê bai cách ăn mặc, cô dần chọn lựa được phong cách phù hợp với mình.

Sau 10 năm yêu, Ông Cao Thắng ngày càng bảnh bao, nam tính, trong khi đó Đông Nhi vẫn giữ được vẻ trẻ trung nhưng đẳng cấp hơn xưa. Sau nhiều lần bị chê bai cách ăn mặc, cô dần chọn lựa được style phù hợp.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top