iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/10/2018, 23:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Banh team' sau 2 tập, Võ Hoàng Yến gọi The Face là 'The Bè lũ'

Siêu mẫu khẳng định song Hằng đã 'liên thủ' thành một phe khiến cô liên tiếp phải chia tay các học trò.

Tập 3 The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng làm dấy lên những tranh cãi xoay quanh kết quả. Minh Hằng chiến thắng trong sự bán tín bán nghi của Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến về sự "ưu ái" của nhãn hàng. Brian Trần là thí sinh tiếp theo phải ra về, khiến Võ Hoàng Yến chỉ còn lại 3 học trò sau 2 tập. Siêu mẫu nghi ngờ "song Hằng" đã liên thủ thành một phe, kết bè kết phái khiến cô bị "banh team".

Võ Hoàng Yến dù biết trước đội mình sẽ thua nhưng vẫn bức xúc khi bị Minh Hằng loại mất Brian Trần.

Võ Hoàng Yến biết trước đội mình sẽ thua nhưng vẫn bức xúc khi bị Minh Hằng loại mất Brian Trần.

Không ồn ào như lần loại trước, ở tập này, Võ Hoàng Yến khá bình thản đón nhận kết quả. Cô thừa nhận đội mình "thua là đúng" vì màn thực hiện thử thách tệ hại, tuy nhiên việc mất đi Brian Trần dưới tay Minh Hằng vẫn khiến Võ Hoàng Yến có phần "cay cú". Cô khẳng định: "Trên đời này có rất nhiều người muốn hãm hại tôi nhưng chưa ai thành công". Việc Minh Hằng - Thanh Hằng mặc đồ giống nhau từ chiếc mũ trở đi trong phần thực hiện thử thách được Hoàng Yến nghi ngờ là dấu hiệu cho thấy cả hai đang liên thủ. Siêu mẫu còn gọi The Face là "The Bè lũ". Đáp lại, Minh Hằng nhấn mạnh ở The Face, "mỗi đội là một chiến tuyến khác nhau. Tôi không chơi dơ đến mức loại đi thí sinh mạnh".

Minh Hằng và Thanh Hằng mặc đồ như sinh đôi trong thử thách quay quảng cáo, riêng Võ Hoàng Yến một mình một kiểu.

Minh Hằng và Thanh Hằng mặc đồ như "sinh đôi" trong thử thách quay quảng cáo, riêng Võ Hoàng Yến một mình một kiểu.

Kết thúc tập 3, đội Thanh Hằng và Minh Hằng bảo toàn 5 thành viên, đội Võ Hoàng Yến chỉ còn 3 thành viên.

Trước đó, 14 thí sinh thực hiện thử thách tại một phòng tập gym. Họ phải lần lượt trải qua hai phần thi: đọ tài nhảy zumba, sexy dance, hiphop và thực hiện một video quảng cáo ngay khi đang tập luyện. Đội Võ Hoàng Yến dù chiến thắng trong phần thi nhảy nhưng lại lộ điểm yếu về đài từ trong phần quay video quảng cáo. Cả 4 thí sinh đều phải nói đi nói lại nhiều lần vì không nhớ thoại, động tác tập cũng thiếu chuẩn xác.

Ở đội Thanh Hằng, Mạc Trung Kiên là mảnh ghép yếu nhất. Hot boy cho thấy sự thiếu tập trung, tốn nhiều thời gian nhưng vẫn không hoàn thành câu nói của mình.

Các thí sinh trong phần thi nhảy.

Các thí sinh trong phần thi nhảy.

Đội Minh Hằng tuy không quá nổi trội nhưng lại có sự kết nối khá tốt giữa các thành viên, giúp cô được nhãn hàng lựa chọn là team chiến thắng. Minh Hằng hiện cũng là gương mặt đại diện của phòng gym này.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top