iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/11/2018, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bánh mì' trở thành quốc phục của H'Hen Niê ở Miss Universe

Dù không phải là trang phục được bình chọn nhiều nhất, váy 'Bánh mì' lại chinh phục được các giám khảo.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố "Bánh mì" sẽ trở thành Trang phục dân tộc cho H'Hen Niê tại Miss Universe 2018. Trước đó, thiết kế này nằm trong Top 3 được lựa chọn từ cuộc thi "Thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe", bao gồm "Bánh mì", "Ngũ hổ" và "Phố cổ".

HHen Niê lần đầu mang Bánh mì lên sân khấu tối 21/11.

H'Hen Niê lần đầu mang "Bánh mì" lên sân khấu tối 21/11.

Một cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa ba thiết kế đã diễn ra với sự bình chọn nhiệt tình từ những người hâm mộ. Trong đó, "Bánh mì" là thiết kế nhận về nhiều tranh cãi hơn cả. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự độc đáo, phá cách chưa từng có của trang phục này, nhiều người lại nghi ngờ tính sang trọng, khả năng thể hiện được hồn túy dân tộc của nó khi lên sân khấu một cuộc thi uy tín bậc nhất thế giới.

 
 

H'Hen Niê trình diễn 'Bánh mì'.

Thực tế, trong phần bình chọn, "Bánh mì" cũng không phải là mẫu trang phục nhận được nhiều bình chọn nhất mà là "Ngũ hổ". Tuy nhiên, vì phần bình chọn chỉ chiếm 40% điểm số, 60% từ quyết định của giám khảo nên cuối cùng trang phục này đã được lựa chọn.

Trong đêm công bố tối 21/11, H'Hen Niê đã mang trang phục dân tộc này lần đầu trình diễn cho khán giả quê nhà. So với thiết kế ban đầu được giới thiệu, bộ cánh lần này đã được chỉnh sửa chỉn chu hơn, các chi tiết sắc nét hơn, phần váy phía trong cũng sang trọng hơn hẳn so với thiết kế bodysuit đỏ rực trước đó.

Bánh mì chính thức trở thành quốc phục của HHen Niê ở Miss Universe - 1

Thiết kế gốc của "Bánh mì".

Phần thi Trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đón nhất Miss Universe. Các quốc gia đều mang đến những bộ cánh với thiết kế và kích thước hoành tráng, sáng tạo, đôi khi vượt xa cả những giới hạn tưởng tượng thông thường.

Chung kết Miss Universe 2018 sẽ được diễn ra tại Thái Lan vào ngày 17/12.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top